Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Visa du học Úc của Nguyễn Kiều Giang trường Charles Sturt
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Úc của Nguyễn Kiều Giang trường Charles Sturt

Mong muốn học tập ở nước ngoài để được nâng cao khả năng, kiến thức và có tầm nhìn vĩ mô hơn trong cách làm việc, Kiều Giang đã lựa chọn nước Úc là điểm dừng chân cho chặng đường du học. Sau những nỗ lực và quyết tâm của bản thân, Kiều Giang đã nhận được tấm visa du học Úc. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn để Kiều Giang có thể gặt hái được những thành công trong sự nghiệp của tương lai.

Visa du học Úc của Nguyễn Kiều Giang

Visa du học Úc của Nguyễn Kiều Giang

Tuy còn rất trẻ nhưng cô gái đến từ Bắc Ninh đã nhận thức được rằng: “Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập phát triển với các nền kinh tế trên thế giới, vì thế sẽ có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam”. Trong tương lai, Việt Nam sẽ cần rất nhiều nguồn nhân lực không những đòi hỏi chuyên môn cao mà còn cần khả năng ngoại ngữ tốt để có thể làm việc với người nước ngoài.

Sau khi du học Úc, Kiều Giang sẽ học MBA tại Đại học Charles Sturt – ngôi trường công lập nổi tiếng về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Charles Sturt chuyên đào tạo các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin… Trong đó, chương trình Thạc sỹ Kế toán Chuyên nghiệp của Charles Sturt được công nhận bởi Institute of Chartered Accountant và tổ chức CPA (Certified Practicing Accountant Australia). Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có bằng Thạc sỹ Kế toán và đủ điều kiện đăng kí làm thành viên cộng tác của CPA Australia.

Khi được hỏi về lý do du học, Kiều Giang chia sẻ: “Em quyết định vì biết rằng mình sẽ nhận được rất nhiều thứ, em sẽ có kiến thức chuyên sâu hơn trong ngành quản trị kinh doanh và với môi trường học tập nước ngoài, em sẽ có cơ hội được nói tiếng Anh hoàn toàn 100%. Điều này sẽ giúp khả năng tiếng Anh của em tốt hơn. Thêm vào đó, sống ở nước ngoài sẽ giúp em phát triển khả năng tự lập và giải quyết công việc một cách tốt nhất.”

Nghe những lời chia sẻ của Kiều Giang chúng tôi biết đây chính là một cô gái có bản lĩnh và nghị lực phi thường. Bởi lẽ sự tự tin và khao khát khẳng định mình dường như đang hừng hực qua từng câu chữ của cô gái ấy: “Lựa chọn học tập tại Charles Sturt University vì tại đây em sẽ có những bài luận, bài tập lớn hay thuyết trình sau mỗi môn học, vì thế mà em sẽ có cơ hội phát triển những kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình cũng như kỹ năng lãnh đạo”.

Nguyễn Kiều Giang chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Úc

Bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được visa du học Úc, Kiều Giang cho biết: “Nhân đây em cũng xin cảm ơn bố mẹ đã thúc đẩy em đến con đường du học này để em sẽ có được những kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, em cũng xin cảm ơn du học Tân Đại Dương – một công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực du học. Các anh chị trong công ty đã rất nhiệt tình, tâm huyết, quan tâm đến du học sinh để em có được tấm visa, em rất là cảm ơn.”

Một ước mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất vui mừng khi là cầu nối, nối nhiều hơn nữa những ước mơ chinh phục tri thức. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường du học. Chúc các bạn thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !