Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Úc của cô gái trẻ tài năng – Hoàng Thị Phương Thảo

Du học luôn là ước mơ được ấp ủ của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam và với Phương Thảo cũng không là ngoại lệ. Tốt nghiệp cấp 3, dù điều kiện gia đình cho phép nhưng Phương Thảo đã không lựa chọn du học ngay mà quyết định học đại học ở Việt Nam để có đủ kiến thức vững vàng thực hiện ước mơ du học của mình.

Cầm trên tay tấm visa du học Úc, đó sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn. Nhưng với cô gái trẻ thông minh này thì New Ocean tin chắc bạn sẽ thành công trên con đường du học sắp tới.

Visa du học Úc của Hoàng Thị Phương Thảo

Visa du học Úc của Hoàng Thị Phương Thảo

Họ và tên: Hoàng Thị Phương Thảo

Sinh ngày: 23/02/1992

Quê quán: Thị trấn Đức Thọ – Đức Thọ – Hà Tĩnh

Lớn lên trong gia đình có bố đã từng có thời gian làm việc ở nước ngoài, chính nguyên nhân đó đã gieo cho Thảo ước mơ được học tập và trau dồi kiến thức tại quốc gia có nền giáo dục phát triển.

Vốn là cô gái thông minh, Phương Thảo nhận định được thời điểm nào là thích hợp cho bản thân để thực hiện ước mơ này. Tốt nghiệp cấp 3, Phương Thảo quyết định thi vào Học viện Ngoại Giao chuyên ngành truyền thông quốc tế. Ở đó, Phương Thảo không chỉ được giao tiếp với rất nhiều người nước ngoài, mà bạn còn trang bị cho mình rất nhiều kiến thức kỹ năng trước khi ra nước ngoài du học.

“Du học luôn là ước mơ từ bé của em. Và bây giờ em cảm thấy rất vui, may mắn khi cầm trên tay tấm visa du học Úc. Em sẽ học trường Asia Pacific International College khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh và dự án. Em sẽ cố gắng hết sức để theo kịp khóa học này và trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ của mình.”

Ngôi trường mà bạn chọn khi du học tại Úc là Asia Pacific International College (APIC). Đây là một cơ sở giáo dục cấp đại học uy tín tại Úc. APIC chuyên giảng dạy bậc Đại học và sau Đại học về: Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Quản lý chương trình và dự án, hệ thống thông tin…

Hoàng Thị Phương Thảo chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

“Em vẫn nghĩ rằng mình cần phải học tập ở Việt Nam trước để tiếp thu những nền giáo dục ở Việt Nam. Em sẽ ra nước ngoài để cảm nhận sự khác biệt nào đấy. Em thi vào Học viện Ngoại Giao vì đó cũng là ước mơ sau này ra nước ngoài du học. Khi học ở Học viện Ngoại Giao, em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức, kỹ năng về các vấn đề trên thế giới. Bên cạnh đó em cũng được tiếp xúc với rất nhiều người nước ngoài. Từ đó, ước mơ du học của em càng lớn dần lên. Và bây giờ thì em đã thực hiện được ước mơ đó.” – Phương Thảo mỉm cười tiết lộ.

Với những kiến thức đã học được từ đại học, cùng với sự chín chắn khi học đại học và sống tự lập suốt 4 năm, Phương Thảo đã không ngần ngại chia sẻ ước mơ với gia đình. Và bạn đã được gia đình ủng hộ, động viên chia sẻ giúp đỡ vấn đề tài chính để thực hiện ước mơ này.

“Em hi vọng đây sẽ là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mình và sẽ giúp em sẽ có những khám phá mới, những bước tiến mới để thực hiện những ước mơ sau này của mình.”

Với tấm visa du học Úc, Phương Thảo sẽ tự mở cánh cửa cho tương lai của bản mình. Với những kỹ năng và kiến thức đã được học trong trường đại học thì dù cho chặng đường phía trước đầy chông gai nhưng với cô gái trẻ này, mọi thứ đều có thể vượt qua. New Ocean tin và sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trong suốt chặng đường học tập mà bạn đã lựa chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG