Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Visa du học Úc tại đại học Torrens cho em Đoàn Thị Huyền Trang
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Úc tại đại học Torrens cho em Đoàn Thị Huyền Trang

Mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế về lĩnh vực tài chính nên ngay sau khi tốt nghiệp THPT, Đoàn Thị Huyền Trang đã lựa chọn cho mình con đường du học. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Huyền Trang đã nhận được tấm visa du học Úc, kỳ nhập học tháng 10/2016.

  • Họ và tên: ĐOÀN THỊ HUYỀN TRANG
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Torrens University Australia
  • Chương trình học: Cử nhân thương mại chuyên ngành Tài chính.

 

Đoàn Thị Huyền Trang nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Đoàn Thị Huyền Trang nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Chia sẻ về lý do chọn học khối ngành kinh tế, Huyền Trang nói: “Kinh tế của Việt Nam hiện đang thu hút sự đầu tư rất lớn từ nước ngoài nên ngành tài chính luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của bất cứ một doanh nghiệp nào. Do đó, nguồn nhân lực có trình độ cao và được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ rất được trọng dụng. Nhận thức được điều này nên em mong muốn trong tương lai mình cũng sẽ trở thành một chuyên gia cố vấn tài chính cho các tập đoàn kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam.”

Lựa chọn nước Úc là điểm dừng chân cho chặng đường du học bởi Huyền Trang biết, đây là quốc gia có cuộc sống thanh bình, khí hậu có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Thêm vào đó, nền giáo dục của Úc cũng được cả thế giới công nhận. Học tập tại Úc chắc chắn sẽ mang đến cho Huyền Trang và sinh viên du học quốc tế rất nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Tháng 10 vừa qua, Huyền Trang đã nhập học khóa tiếng Anh và sẽ học lên chương trình cử nhân thương mại chuyên ngành Tài chính tại Torrens University Australia, cơ sở tại thành phố Melbourne xinh đẹp. Đây là ngôi trường năng động, uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Úc. Torrens University Australia hiện đã có các cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc, điều này mang đến rất nhiều thuận tiện trong việc học tập của sinh viên quốc tế.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !