Home » Tin nhận visa » Danh sách Du học sinh Úc » Visa du học Úc cho bạn Ngô Thị Phương Quỳnh, kỳ học tháng 10/2016
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Úc cho bạn Ngô Thị Phương Quỳnh, kỳ học tháng 10/2016

Nhận thấy hiện tại chính là thời điểm thích hợp để thực hiện nguyện vọng đi du học của mình, Ngô Thị Phương Quỳnh đã bắt tay ngay vào chuẩn bị hồ sơ thật tốt. Nhờ những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ từ New Ocean, Phương Quỳnh nhanh chóng nhận được tấm visa du học Úc cùng thư mời từ trường Đại học Nam Úc.

  • Họ và tên: NGÔ THỊ PHƯƠNG QUỲNH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Đại học Nam Úc
  • Chương trình học: Cao đẳng kinh doanh, cử nhân kinh doanh chuyên ngành kinh doanh quốc tế.

 

Ngô Thị Phương Quỳnh (cùng mẹ) nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Ngô Thị Phương Quỳnh (cùng mẹ) nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nên ngay từ nhỏ, Phương Quỳnh đã sớm có mơ ước được trở thành một doanh nhân thành đạt. Thêm vào đó, Phương Quỳnh đặc biệt có niềm đam mê với lĩnh vực toán học. Đó chính là nền tảng giúp Phương Quỳnh có thể thực hiện được ước mơ của mình.

“Sang Úc, em đã lựa chọn khóa Cao đẳng trước khi bước vào Đại học. Việc học như vậy sẽ giúp em có thể giảm tải được khối lượng kiến thức. Do đó, em sẽ có điều kiện để học các môn học đại cương và không bị bỡ ngỡ khi bước  vào học khóa chính của mình. Hơn nữa, du học sớm cũng sẽ giúp em có cơ hội để làm quen, thích nghi với môi trường sống, trải nghiệm thực tế và sẽ trưởng thành hơn.” – Phương Quỳnh chia sẻ.

Tháng 10 vừa qua, Phương Quỳnh đã nhập học khóa tiếng Anh và học khoảng 25 tuần trước khi bước vào khóa học Cao đẳng kinh doanh tại Đại học Nam Úc. Sở dĩ, Phương Quỳnh lựa chọn ngôi trường này bởi vị trí của trường nằm tại thành phố Adelaide, một nơi có chi phí học tập và sinh hoạt rất hợp lý. Hơn nữa, Đại học Nam Úc cũng được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy. Du học Úc tại ngôi trường này chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Phương Quỳnh và sinh viên quốc tế du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top