Trần Thị Quang Minh hiện thực giấc mơ Thạc sĩ sư phạm với visa du học Úc

Ngày đăng: 06/10/2015

Mang theo ước mơ tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới, đưa những kiến thức mới, tư duy mới vào phương pháp giáo dục của nước nhà, cô gái nhỏ Trần Thị Quang Minh đã đặt viên gạch đầu tiên trong việc hiện thực hóa ước mơ du học Úc. Nhận tấm visa du học Úc – kết quả của thời gian dài nỗ lực, New Ocean nhìn thấy sự hạnh phúc trong gương mặt của cô gái nhỏ bé ấy.

Visa du học Úc cùng bạn Quang Minh

Visa du học Úc cùng bạn Quang Minh

Sinh ra và lớn lên trong miền quê nghèo hiếu học Bố Trạch – Quảng Bình, Trần Thị Quang Minh luôn mang trong mình ước mơ du học Úc. Trong suốt những năm theo học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội – ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam, giấc mơ du học Úc của Quang Minh chưa khi nào bị dập tắt. Kết thúc 4 năm học với tấm bằng giỏi, cô gái nhỏ vùng đất Quảng Bình chính thức thực hiện giấc mơ du học Úc của mình với sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và người thân.

Với mong muốn được nâng cao chuyên môn, khả năng phản xạ tiếng Anh, tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới cũng như giao lưu với bạn bè quốc tế, Trần Quang Minh quyết định chọn Đại học La Trobe là điểm dừng chân để hoàn thành tấm bằng thạc sĩ tiếng Anh của mình.

Đại học La Trobe xếp thứ hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software).

Thành lập năm 1964 và có 2 cơ sở chính tại Melbourne, Sydney – 2 thành phố đáng sống bậc nhất thế giới với các thế mạnh của mình về giảng dạy, nghiên cứu cùng trang thiết bị hiện đại, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế cũng là lý do khiến ngôi trường này đã và đang là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Úc.

Chia sẻ cảm xúc với New Ocean khi được nhận visa du học Úc, Minh bày tỏ: “Mình muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các anh/chị trong công ty New Ocean. Mình mong rằng những bạn đang làm hồ sơ tại New Ocean sẽ sớm đạt được visa du học như mình để thực hiện ước mơ của bản thân.”

Một chặng đường mới đang mở ra trước mắt Quang Minh. Sẽ còn nhiều khó khăn, chông gai, nhưng đối với cô gái này có lẽ đó là một cơ hội lớn để trải nghiệm, để chứng tỏ với bản thân cũng như bạn bè và gia đình trong con đường học tập của mình.

New Ocean cũng mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các bạn để thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa những ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Một lần nữa xin chúc cô gái nhỏ Trần Quang Minh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong con đường đã chọn.

Quang minh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).