Visa du học Trung Quốc, Hoàng Mạnh Cường – Càng hoài bão lớn càng thành đạt to

New Ocean chúc mừng bạn Hoàng Mạnh Cường đã được nhận visa du học Trung Quốc, một chàng trai cá tính, hotboy rất thần thái và đĩnh đạc đến từ Yên Bái với ước muốn du học để nâng cao kiến thức sau này phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

  • Họ Tên: Hoàng Mạnh Cường
  • Sinh Năm:  1991
  • Quê Quán: Yên Bái
Visa du học Trung Quốc, Hoàng Mạnh Cường - Càng hoài bão lớn càng thành đạt to
Visa du học Trung Quốc, Hoàng Mạnh Cường.

Tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng năm 2015, bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân Hàng, không xin vào làm việc tại một ngân hàng nào đó như mọi người thường thấy, Cường chọn hỗ trợ kinh doanh cùng gia đình vừa là để áp dụng kiến thức học tập và cũng là phát triển sự nghiệp của gia đình. Sau 2 năm kinh doanh Cường nhận thấy cần phải học tập để nâng cao chuyên môn của mình và đã lựa chọn du học, đó có lẽ là một quyết định sáng suốt và may mắn đã mỉm cười với bạn khi mới đây cùng New Ocean bạn đã được nhận tấm visa quý giá để theo học nâng cao chuyên môn của mình tại trường SOUTH CHINA UNIVERSITY OF TECHNOLOGY.

“Điều quan trọng không phải là vị trí đứng mà là hướng đi.”

Học tiếng Trung kỳ tháng 3 năm 2017 trong thời gian 1 năm, kế hoạch tương lại học lên chương trình thạc sỹ để nâng cao kiến thức và áp dụng vào sự nghiệp kinh doanh của gia đình sau này. New Ocean một lần nữa xin được chúc mừng Mạnh Cường cùng gia đình em.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG