Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Trung Quốc Đào Thị Thu Hiền và Lý Hà Mơ: Ngôn ngữ kết nối thế giới

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Trung Quốc hai cô gái xinh đẹp Đào Thị Thu Hiền và Lý Hà Mơ kì mùa thu năm 2018. Với sự phát triển về thương mại giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Trung Quốc để rèn luyện thêm khả năng tiếng Trung của bản thân. Chúc hai bạn lên đường bình an và đạt được kết quả mãn nguyện trong chuyến đi của mình nhé!

 Visa du học Trung Quốc Đào Thị Thu Hiền và Lý Hà Mơ

1. Họ và tên: Đào Thị Thu Hiền

– Năm sinh: 2000

– Quê quán: Hải Phòng

– Trường: Đại học Thanh Hoa

– Khóa học: Tiếng Trung

– Kì nhập học: Tháng 9 năm 2018

Đào Thị Thu Hiền nhận Visa du học Trung Quốc từ New Ocean
Đào Thị Thu Hiền nhận Visa du học Trung Quốc từ New Ocean

2. Họ và tên: Lý Hà Mơ

– Sinh năm: 1999

– Quê quán: Lai Châu

– Trường: Đại học Quảng Tây

– Khóa học: Tiếng Trung

– Kì nhập học: Tháng 9 năm 2018

Chúc mừng Lý Hà Mơ nhận Visa du học Trung Quốc
Chúc mừng Lý Hà Mơ nhận Visa du học Trung Quốc

Sinh ra và lớn lên ở hai thành phố khác nhau nhưng Thu Hiền và Hà Mơ lại gặp nhau trong quyết định du học Trung Quốc khóa tiếng Trung. Tâm sự với chúng tôi, hai cô gái bé nhỏ này đều cùng mang một niềm yêu thích với văn hóa Trung Hoa. Được tiếp xúc với phim ảnh, sách báo và các câu chuyện hằng ngày đã khiếp niềm yêu thích ấy hóa thành động lực thôi thúc hai bạn lên đường đến quốc gia tỷ dân này. Thêm vào đó, mối quan hệ giữa hai nước ngày càng trở nên tốt đẹp và bền chặt cũng là một cơ hội để các bạn sở hữu vốn tiếng Trung tốt phát triển và thành công trên con đường học tập cũng như sự nghiệp của bản thân. Với Thu Hiền và Hà Mơ, tiếng Trung không chỉ là một phương tiện để các bạn tìm hiểu khám phá sâu hơn về con người và văn hóa Trung Hoa mà còn là sợi chỉ kết nối các bạn đến với thành công của tương lai.

Tìm hiểu về trường Đại học Thanh Hoa và Đại học Quảng Tây

Giới thiệu chung về Đại học Thanh Hoa

Đại học Thanh Hoa (Tsinghua University) được thành lập vào năm 1911. Ban đầu trường có tên là “Học đường Thanh Hoa”, vào năm 1912 trường đổi tên thành “Trường Thanh Hoa”.

Kể từ khi Trung Quốc mở cửa ra với thế giới vào năm 1978, Đại học Thanh Hoa đã phát triển với tốc độ ngoạn mục vào một trường đại học nghiên cứu toàn diện. Hiện nay, trường có 14 trường học và 56 phòng ban với các khoa về khoa học, kỹ thuật, nhân văn, luật, y học, lịch sử, triết học, kinh tế, quản lý, giáo dục và nghệ thuật.

Trường không chỉ là trung tâm đào tạo giáo dục mà còn là trung tâm nghiên cứu các công trình khoa học quan trọng của quốc gia. Trong trường bao gồm 47 viện, sở nghiên cứu, 29 trung tâm nghiên cứu trong đó có 5 trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Giới thiệu chung về Đại học Quảng Tây

Đại học Quảng Tây thành lập năm 1928, là trường Đại học tổng hợp, với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau.

Trường hiện có 20 khoa thuộc Sở giáo dục, 1 khu nghiên cứu giáo dục thể chất. Ngoài ra trường còn có 15 môn nghiên cứu thiết kế khu tự trị, 1 viện đại học khoa học kỹ thuật, 1 cơ sở nghiên cứu nông nghiệp với quy mô hiện đại hoá, 48 trung tâm nghiên cứu khoa học, 67 phòng thực nghiệm quản lý cấp tỉnh và cấp trường.

Là trường được bộ giáo dục cấp phép cho tuyển sinh và phát triển đào tạo lưu học sinh sớm nhất toàn quốc. Đến nay trường đã đào tạo một số lượng lớn sinh viên chính quy và nghiên cứu sinh đến từ 40 quốc gia như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á… Ngoài ra trường có mối quan hệ hợp tác, giao lưu với nhiều nước trên thế giới, trong đó ký hợp đồng hợp tác với 227 quốc gia như: Anh, Mỹ, Pháp…

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng hai cô gái Thu Hiền và Hà Mơ đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán và nhận được Visa du học Trung Quốc kì mùa thu năm 2018. Chúc các bạn luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện được nguyện vọng của mình.

New Ocean đang là đại diện uy tín của các trường Đại học ở Trung Quốc. Với mong muốn đưa ước mơ du học của các bạn du học sinh tương lai đến với thế giới. New Ocean luôn cố gắng hết mình trong mọi việc, hi vọng với những kinh nghiệm tư vấn được tích lũy và hợp tác với hơn 1000 trường Đại học, cao đẳng trên thế giới sẽ giúp quý phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn điểm đến du học tốt nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG