Visa du học Trung Quốc cho bạn Nguyễn Quảng Hưởng

Ngày đăng: 06/10/2016

Yêu thích tiếng Trung từ nhỏ và nhận được hậu thuẫn của gia đình, Nguyễn Quảng Hưởng đã quyết định đi du học Trung Quốc. Để có thể sớm thực hiện ước mơ này, Quảng Hưởng đã tìm đến công ty du học New Ocean. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Quảng Hưởng đã có cho mình tấm visa du học Trung Quốc.

  • Họ và tên: NGUYỄN QUẢNG HƯỞNG
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Trường theo học: Đại học Thượng Hải
  • Chương trình học: Khóa tiếng Trung

 

Nguyễn Quảng Hưởng chụp ảnh tại Trung Quốc

Nguyễn Quảng Hưởng chụp ảnh tại Trung Quốc

Chia sẻ lý do lựa chọn Trung Quốc là điểm đến du học, Quảng Hưởng nói: “Tiếng Trung hiện đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế. Do đó, thông thạo và sử dụng tốt tiếng Trung sẽ mang đến nhiều lựa chọn việc làm trong tương lai của em. Hơn nữa, Trung Quốc có vị trí gần với Việt Nam nên em sẽ không mất nhiều thời gian để thích nghi với văn hóa, khí hậu.”

Tháng 9 vừa qua, Quảng Hưởng đã nhập học khóa tiếng Trung tại Đại học thượng Hải, một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thành phố Thượng Hải. Trải qua quá trình phát triển từ năm 1922 đến nay, trường đã trở thành đại học tổng hợp đa ngành với 21 học viện đào tạo những ngành nghề khoa học tự nhiên và khoa học xã hội xây dựng, xã hội, lịch sử….Trường cũng được đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất hiện đại. Khuôn viên rộng lớn và thư viện với nhiều đầu sách quý chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên những khoảng thời gian học tập thú vị.

Vậy là chỉ sau một thời gian rất ngắn, Quảng Hưởng đã nhận được tấm visa du học Trung Quốc. Bạn có muốn mình là người tiếp theo đi du học Trung Quốc?

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).