Visa du học Trung Quốc cho Nguyễn Hữu Tuấn trường Đại học Thượng Hải

Ngày đăng: 13/10/2016

Mong muốn và yêu thích ngành Quản Trị Kinh Doanh từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp THPT Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Hữu Tuấn đã quyết định đi du học để thực hiện ước mơ của mình. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hữu Tuấn đã nhận được tấm visa du học Trung Quốc, kỳ học tháng 9.

  • Họ và tên: NGUYỄN HỮU TUẤN
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Trường theo học: Đại học Thượng Hải
  • Chương trình học: Khóa tiếng Trung

 

Nguyễn Hữu Tuấn chụp ảnh tại Trung Quốc

Nguyễn Hữu Tuấn chụp ảnh tại Trung Quốc

Chia sẻ về lý do lựa chọn Trung Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học, Hữu Tuấn nói: Đây là quốc gia có vị trí rất gần với Việt Nam nên em sẽ không mất nhiều thời gian để thích nghi với môi trường, khí hậu. Hơn nữa, tiếng Trung hiện đang là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới nên việc sử dụng thành thạo về ngôn ngữ này sẽ giúp em có nhiều cơ hội việc làm hơn sau tốt nghiệp.”

Nhận được visa du học Trung Quốc, Hữu Tuấn sẽ đăng ký học khóa học tiếng Trung để nâng cao trình độ của bản thân. Kết thúc khóa học, Hữu Tuấn sẽ học tiếp lên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Thượng Hải – một ngôi trường lớn và uy tín tại Trung Quốc. Được hình thành từ năm 1922, qua quá trình xây dựng và phát triển, trường đã trở thành ngôi trường tổng hợp đa ngành với 21 học viện đào tạo những ngành nghề khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, lịch sử…

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).