Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học thông minh cho người xứng đáng: Nhận bằng cử nhân quốc tế ở tuổi 19

New Ocean hân hoan chúc mừng hai bạn học sinh tiếp theo đã lựa chọn chương trình du học thông minh ngay từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Nguyễn Tất Thành Nam và Lại Đình Phúc, chắc chắn hai bạn đã suy nghĩ và băn khoăn rất nhiều về việc du học sớm nhưng được sự ủng hộ của gia đình và những ưu điểm của chương trình đem lại. Đó chính là lý do khiến hai bạn đã cùng bắt tay nhau để tiến tới du học Singapore.

Visa du học Singapore Nguyễn Tất Thành Nam và Lại Đình Phúc

Du học thông minh cùng Lại Đình Phúc

Lại Đình Phúc du học Thông minh trường MDIS, Singapore
Lại Đình Phúc du học Thông minh trường MDIS, Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Tìm hiểu về Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Du học thông minh cùng Nguyễn Tất Thành Nam

Nguyễn Tất Thành Nam nhận Visa du học từ New Ocean
Nguyễn Tất Thành Nam nhận Visa du học từ New Ocean

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục thuộc hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Học viện Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những trường tư thục hàng đầu tại đảo quốc Sư tử bởi chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường đang có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn lên đến 10.000 SGD/ kỳ nhập học.

Tìm hiểu về Học viện Kaplan Singapore

Học bổng lên tới 10.000$ SGD từ Học viện Kaplan

Kaplan Singapore – Vì sao lại thu hút du học sinh đến vậy?

Đặc biệt, sắp tới Học viện Kaplan Singapore sẽ tổ chức “HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 2019” vào ngày 27/07/2019 tại Trụ sở New Ocean TP. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE XEM TẠI ĐÂY

Chương trình du học Thông minh là gì?

Chương trình “Du học thông minh” dành cho các em học sinh đã học xong cấp II ở Việt Nam hoặc đang học cấp III tức là các em học sinh ở độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi du học Singapore với chi phí rẻ và thời gian du học ngắn nhất.

Singapore tuy nhỏ nhưng lại là quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 8 trên thế giới và đứng đầu tại châu Á, vượt qua cả những cường quốc về giáo dục và kinh tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… (Theo Universitas21 Ranking Scores 2016).

Với lộ trình học và chương trình học tập trung cao vào chuyên ngành, các em sẽ có bằng và trình độ Cử nhân đại học khi chỉ 19 tuổi, bằng được cấp bởi các trường đại học Top 200 thế giới ở Anh, Úc, Mỹ. Như vậy, các em có thể học lên thạc sĩ và nhận bằng thạc sỹ chỉ khi 20 tuổi.

Những ưu điểm của chương trình du học thông minh

Với thời gian học chỉ 2,5 năm, các bạn học sinh sẽ nhận được bằng Đại học được công nhận trên toàn thế giới (trong khi đó các bạn đồng trang lứa mới học Đại học năm 1). Sinh viên sẽ không bị áp lực học tập ở phổ thông nữa. Các bạn học sinh sẽ trưởng thành, tự lập và ra trường làm việc sớm hơn. Đây không phải là một con đường mới. Trong những năm qua, rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học này cho con.

 • Học sinh học tại các trường Tư thục tại Singapore được đảm bảo bởi chứng chỉ EduTrust do Hội đồng giáo dục Tư thục (CPE) Singapore quản lý;
 • Lộ trình học do Bộ giáo dục Singapore xét duyệt tập trung đào sâu vào chuyên ngành học;
 • Bằng cử nhân quốc tế do các trường Đại học Top 200 thế giới tại Anh, Úc, Mỹ liên kết. Với chi phí học rẻ tại Singapore thay vì học tại Anh, Úc, Mỹ;
 • Không yêu cầu IELTS, không cần xin Visa, không chứng minh tài chính, không mất phí tư vấn;
 • Học dự bị Đại học thông minh với 6 môn học tương đương với kiến thức cấp 3 cho tư duy học trình độ cử nhân Đại học;
 • Môi trường học ngoại ngữ lý tưởng 100% bằng Tiếng Anh, giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới;
 • 19 tuổi nhận bằng cử nhân.
Du học thông minh
Du học thông minh

Đặc điểm nổi bật khi du học Singapore

 • Một trong những nước an toàn trên thế giới. Được CBN bình chọn là thị thành sạch nhất hành tinh. Phụ huynh có thể yên tâm khi con em mình theo học tại Singapore
 • Khoảng cách địa lý rất gần Việt Nam, thuận tiện trong việc di chuyển, thăm nom.
 • Cung cấp đa dạng các khóa học bao gồm Tiếng Anh, Chứng Chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhua
 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ
 • Chương trình rút ngắn thời gian học
 • Mức học phí hợp lý
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên muốn chuyển tiếp sang các nước Úc, Anh Mỹ trong quá trình du học
 • Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Một lần nữa, chúc mừng hai bạn du học sinh. Chúc hai em sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại đất nước Singapore. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh băn khoăn về chương trình này. Hãy để New Ocean – Đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore. Mọi thắc mắc quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Bạn có thắc mắc “Du học thông minh là gì”? Câu trả lời cho bạn ở đây: http://www.duhocthongminh.vn/

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG