Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Singapore Vũ Tú Anh chương trình Foundation Diploma

New Ocean trân trọng chúc mừng em Vũ Tú Anh đã nhận được visa du học tại trường Kaplan Higher Education Academy. Đây là kết quả sau quá trình học tập, nỗ lực rèn luyện không ngừng nghỉ của bản thân Tú Anh, cũng như sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình của gia đình, người thân.

Visa du học Singapore Vũ Tú Anh chương trình Foundation Diploma

  • Họ và tên: Vũ Tú Anh
  • Năm sinh: 2005
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Du học trường: Kaplan Higher Education Academy
  • Chương trình học: Dự bị Đại học (Foundation Diploma)
Visa du học Singapore Vũ Tú Anh
Visa du học Singapore Vũ Tú Anh

Do tình hình dịch bện covid nên học sinh chưa sang Singapore học trực tiếp được nên đã tham gia  học online chương trình Foundation Diploma tại trường Kaplan Higher Education Academy, Singapore từ 25/1/2021. Sau khi hoàn thành thì học sinh tiếp tục học online lên khóa Diploma in Commerce (Business Administration) vào ngày 30/8/2021 tại trường này luôn.

Hiện tại Chính phủ Singapore đã cho phép du học nước ngoài nhập cảnh vào Singapore để học tập trực tiếp nên học sinh sẽ sang Singapore ngày 11/10/2021.

Tìm hiểu chương trình Dự bị Đại học (Foundation Diploma)

Chương trình dự bị đại học là một khóa học được thiết kế để giúp sinh viên bắt kịp với các yêu cầu học tập của bậc đại học. Trọng tâm của các khóa học này là các kỹ năng và kiến thức nền tảng cần thiết, phục vụ cho việc theo đuổi các ngành học bậc đại học.

Các chương trình dự bị đại học hỗ trợ những sinh viên không hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đầu vào nhưng có tiềm năng. Các khóa học cũng nhằm mục đích phát triển các kỹ năng tiếng Anh quan trọng cần thiết để sinh viên có thể tiếp thu kiến thức triệt để ở bậc đại học. Hoàn thành một chương trình dự bị đại học giúp việc ghi danh vào chương trình đại học dễ dàng hơn rất nhiều!

Các chương trình dự bị đại học được thiết kế đặc biệt với mục tiêu cung cấp kiến thức nhập môn cho sinh viên, thay vì trao cho họ một tấm bằng riêng. Trong một số trường hợp nhất định, thường tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, bạn có thể được cấp chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp khóa học (Foundation Diploma) dự bị để được công nhận rằng bạn đủ điều kiện theo học bậc đại học.

Tại sao nên chọn Kaplan Singapore?

  • Liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới: Đại học Murdoch, Úc; Đại học Northumbia, Anh Đại học Portsmouth, Anh…
  • Chương trình đào tạo chất lượng: Phương pháp giáo dục độc đáo của Kaplan. Cam kết toàn vẹn cho kết quả giáo dục là điều làm học viện khác biệt. Cho phép mỗi học sinh tận hưởng trải nghiệm học tập đầy đủ.
  • Học phí tiết kiệm: Chi phí du học Singapore chỉ bằng từ 1/3 đến 1/2 so với các nước khác mà hơn thế nữa.  Khi du học tại Kaplan Singapore, sinh viên còn có thể hưởng mức chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các trường đại học khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore. Cơ sở phục vụ cho việc học và hoạt động của sinh viên được trang bị đầy đủ
  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp phù hợp với ngành nghề: Kaplan Singapore cam kết chất lượng giáo dục thông qua chương trình giáo dục đại học và phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Tìm hiểu thông tin về Học viện Kaplan: TẠI ĐÂY

Một ước mơ nữa lại được chắp cánh, New Ocean xin được chúc mừng cho thành công ban đầu của Tú Anh. Chúc Tú Anh sẽ sớm thành công với những dự định tương lai. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về du học Singapore. Quý phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG