Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học trường James Cook Singapore bạn Nguyễn Nam Phong

Du học Singapore đang ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục của mình. Bằng chứng cho thấy là hiện nay, có khoảng 10% số lượng du học sinh đang theo học tại Singapore. New Ocean xin chúc mừng bạn du học sinh tiếp theo, Visa du học trường James Cook Singapore bạn Nguyễn Nam Phong – đến từ Biên Hòa, Đồng Nai.

Một lần nữa, chúc mừng bạn và gia đình. Chúc bạn sẽ hoàn thành thật tốt con đường học tập của mình tại xứ người.

Visa du học trường James Cook Singapore

+ Thông tin học sinh: NGUYỄN NAM PHONG

+ Nơi ở: Biên Hòa, Đồng Nai

+ Năm sinh: 1996

+ Chương trình học: Khóa Tiếng Anh + Cử nhân CNTT

+ Thông tin về trường James Cook Singapore

Chúc mừng Nam Phong đã nhận được Visa du học Singapore
Chúc mừng Nam Phong đã nhận được Visa du học Singapore

Vì sao Nam Phong lại lựa chọn trường James Cook Singapore?

Đối với Nam Phong nói riêng và các bạn du học sinh nói chung. Lựa chọn trường James Cook Singapore là một trong những quyết định đúng đắn nhất. Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ và trên hết là các bạn được trải nghiệm một quá trình học tập chuẩn quốc tế.

Đại học James Cook Singapore  (JSU) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển Đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh Singapore có mong muốn học tập tại đây.

Khuôn viên của trường
Khuôn viên của trường

Đặc điểm nổi bật của trường James Cook Singapore

+ Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu

Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Ngoài ra, trường còn nhận được rất nhiều chứng chỉ, bằng cấp quốc tế như:

– Trường JCU Singapore là trường đầu tiên và duy nhất đạt chứng nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất về giáo dục của Singapore.

– Xếp hạng trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.

– Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học,

– Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

+ Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. JCU là một môi trường đa văn hóa với các thành phần SV Singapore và quốc tế đến từ Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với nhiều trường đại học tại Singapore hay các nước khác trên thế giới việc xin cấp visa hay thủ tục, làm hồ sơ du học Singapore khá tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuật lợi.

Chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học12 môn trương 1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1năm.

+ Chương trình học bổng hấp dẫn

Hàng năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.

+ Cơ hội chuyển tiếp sang Úc chỉ sau 2 học kì với Visa 100% từ JCU Singapore

Theo đó, bạn sẽ được chuyển sang học tại 2 cơ sở của JCU tại Úc trong 02 học kỳ đối với bậc Cử nhân các ngành kinh doanh (Bachelor of Business) và 01 học kỳ đối với bậc MBA với mức học phí giống như tại Singapore.

Học bổng của trường James Cook Singapore

Học phí của trường James Cook Singapore

Thông tin du học Singapore 2019

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG