Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Singapore Nguyễn Đăng Trường và Trần Linh Toàn tại Học viện Kaplan

Mong muốn được học tập tại các quốc gia phát triển để tiếp cận với tri thức hiện đại. Các bạn học sinh của New Ocean luôn cố gắng và phấn đấu trau dồi kiến thức để thực hiện ước mơ du học. Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm không ngừng, Nguyễn Đăng Trường và Trần Linh Toàn đã nhận được tấm visa du học Singapore tại Học viện Kaplan – ngôi trường hàng đầu tại Singapore. Đây sẽ là nền tảng giúp các bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Visa du học Singapore Nguyễn Đăng Trường và Trần Linh Toàn tại Học viện Kaplan

Nguyễn Đăng Trường Trần Linh Toàn
+ Sinh năm: 2000

+  Quê quán: Bình Phước

+ Ngành quản trị kinh doanh tại Học viện Kaplan

+ Sinh năm: 1997

+ Quê quán: Đồng Nai

+ Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Học viện Kaplan

Visa du học Singapore Nguyễn Đăng Trường và Trần Linh Toàn
Visa du học Singapore Nguyễn Đăng Trường và Trần Linh Toàn

Đến với đảo quốc sư tử, cả hai bạn học sinh của New Ocean cùng chọn ngôi trường Kaplan Singapore. Ngành học các bạn lựa chọn là quản trị kinh doanh. Chia sẻ lý do khi lựa chọn “đảo quốc sư tử” làm điểm dừng chân cho chặng đường du học. Trường và Toàn cùng có một lý do duy nhất là: “Singapore là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, giáo dục tại đây được đánh giá cao trên toàn thế giới. Học tập tại một quốc gia phát triển này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho em.”

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN KAPLAN

 • Tên tiếng Anh: Kaplan Higher Education Academy.
 • Tên tiếng Việt: Viện đại học Kaplan Singapore
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: ~ 19,000
 • Website: http://www.kaplan.com.sg/

Viện đại học Kaplan Singapore được thành lập năm 1938 bởi Stanley H. Kaplan. Tiền thân là một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại Brooklyn, Mỹ. Nhà sáng lập Kaplan lúc bấy giờ hướng đào tạo cho các gia đình thuộc tầng lớp thấp trong xã hội. Mục tiêu là mọi người đều có quyền được học tập tại các ngôi trường/học viện danh tiếng.

Học viện Kaplan Singapore
Học viện Kaplan Singapore

Đặc điểm nổi bật của Viện đại học Kaplan Singapore

 • Cung cấp đa dạng các kháo học bao gồm khóa Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ về nhiều chuyên ngành khác nhau cho học sinh.
 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ. Đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Chương trình học rút ngắn thời gian (~ 3 năm với khóa Cử nhân và ~ 1 – 1.5 năm với khóa Thạc sĩ). Đặc biệt, chương trình Cử nhân được đào tạo phân cấp 3 năm, mỗi năm 1 bằng (Cao đẳng – Cao đẳng Nâng cao – Cử nhận); cho phép sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào năm 2/năm 3 nếu có bằng cấp tương đương Cao đẳng/Cao đẳng Nâng cao.
 • Có mức học phí hợp lý; cấp bằng của các trường tại Úc, Anh, Mỹ. Chi phí học tập lại thấp hơn hẳn so với việc học sinh học tại chính các quốc gia này.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.
 • Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+ Chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học đến các khóa sau đại học.

+ Chuyên ngành đào tạo bao gồm Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Giáo dục và khoa học xã hội, Sức khỏe ứng dụng….

Hệ đào tạo Thời gian đào tạo Yêu cầu đầu vào
Chứng chỉ thương mại 1 – 4 tháng – Tốt nghiệp lớp 9

– Đủ 16 tuổi

Cao đẳng 8 tháng – Tốt nghiệp lớp 12

– Hoàn thành chứng chỉ thương mại của Kaplan

Cử nhân 16 – 18 tháng – Có bằng cao đẳng của Kaplan với chuyên ngành liên quan hoặc bằng cấp tương ứng (có thể yêu cầu học thêm 1 số môn)
Thạc sĩ 12 – 16 tháng Tốt nghiệp đại học

☞  Tìm hiểu chi tiết về học viện Kaplan Singapore tại link chi tiết: https://newocean.edu.vn/du-hoc-vien-dai-hoc-kaplan-singapore.html

Sẽ còn rất nhiều khó khăn trong thời gian học tập tại Singapore. Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng vào nỗ lực và sự quyết tâm của cả 2 bạn. Với nghị lực phi thường thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước của 2 bạn. New Ocean cũng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong thời gian học tập sắp tới. Chúc các bạn sẽ luôn học tập tốt và thành công trong tương lai.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG