Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Singapore Mai Thị Minh Ngọc: Học tập là sự nghiệp cả đời

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng Minh Ngọc đã đạt được Visa du học Singapore trường MDIS chương trình MBA. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc khóa học của mình.

 • Họ và tên: Mai Thị Minh Ngọc
 • Quê quán: Nam Định
 • Năm sinh: 1995
 • IELTS 6.0
 • Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, ngành tài chính ngân hàng
 • Trường MDIS
 • Chương trình học: MBA, chuyên ngành Banking and Finance.
Mai Thị Minh Ngọc Singapore
Mai Thị Minh Ngọc Singapore

“Tôi đã tốt nghiệp Học viện ngân hàng ngành tài chính ngân hàng được một năm rồi. Nhưng tôi hiểu học tập là sự nghiệp cả đời. Tôi muốn được học hỏi chuyên sâu hơn về ngành nghề của mình. Vì vậy, tôi lựa chọn tiếp tục con đường học vấn bằng cách du học Singapore bậc thạc sỹ. Singapore là một trong bốn con rồng châu Á, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các dịch vụ về tài chính, ngân hàng. Thêm vào đó, chất lượng giáo dục của Singapore luôn được đánh giá cao trên thế giới. Chính phủ Singapore dành nhiều khoản đầu tư vào hệ thống giáo dục để phát triển cơ sở hạ tầng cũng như trình độ chuyên môn.

Do đó, tôi lựa chọn Singapore là điểm đến du học. Với những kiến thức tôi đã học được ở đây, khi trở về nước tôi sẽ cố gắng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển của đất nước”. Những lời tâm sự của Minh Ngọc đã cho thấy quyết tâm cũng như sự nhiệt huyết trong sự nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.”

Giới thiệu trường MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Tháng 09 năm 2008, MDIS thành lập khu học xá đầu tiên ở nước ngoài tại Tashkent, thủ đô của Uzbekistan tại Trung Á để cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên khu vực Trung Á.

Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của trường MDIS

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG