Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Singapore: Cô gái đến từ mảnh đất Quảng Trị Dư Thị Hoài Thương

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng cô gái Hoài Thương xinh xắn của chúng ta đã giành được Visa du học Singapore trường MDIS theo đúng ước mơ của bạn. Đây chỉ bước chân đầu tiên của Hoài Thương trên con đường chinh phục tri thức vô hạn.

Với những quyết tâm, nỗ lực và cố gắng của bản thân, chắc chắn Hoài Thương sẽ thực hiện được giấc mơ của mình và thành công trong công việc và cuộc sống.

 • Họ và tên: Dư Thị Hoài Thương
 • Ngày sinh: 26/10/1996
 • Quê quán: Quảng Trị
 • Khóa học: Khóa Tiếng Anh
 • Du học trường: Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS)
Visa du học Singapore Dư Thị Hoài Thương
Visa du học Singapore Dư Thị Hoài Thương

Hãy cùng New Ocean đi tìm hiểu những điều khiến Hoài Thương lựa chọn du học Singapore trường MDIS nhé!

+ Đất nước Singapore trong mắt Hoài Thương như thế nào?

“Mình có một tình yêu mãnh liệt với đất nước Singapore xinh đẹp. Dù diện tích chỉ bằng một thành phố của Việt Nam thôi nhưng với sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu không ngừng, đất nước này đã vươn lên trở thành “con rồng châu Á”. Vì thế mình luôn nuôi lớn ước mơ được du học Singapore”

+ Tại sao Hoài Thương lại lựa chọn MDIS là điểm dừng chân du học của mình?

“Tình cờ mình biết đến trường MDIS và bắt đầu tìm hiểu về trường. Trường là một trong những học viện lâu đời nhất ở quốc đảo sư tử, chú trọng phát triển sinh viên cả về tri thức và cả những kĩ năng liên quan. Vị trí nằm ngay trung tâm Singapore và cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm thu hút mình đến với MDIS. Bên cạnh đó, những giải thưởng và thành tích mà trường đạt được trong nhiều năm qua cũng khiến mình bị hấp dẫn. Trường có mối liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới có thể giúp mình được trải nghiệm những phong cách học khác nhau.”

Cảm ơn Hoài Thương vì những chia sẻ của mình!

Tổng quan về trường MDIS Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của ngôi trường

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Hoài Thương đã đạt được Visa du học Singapore. Chúc bạn vẫn luôn giữ được quyết tâm của mình để chinh phục được những đỉnh cao mới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG