Visa du học Singapore cho bạn Trần Thị Thủy trường Nanyang

Ngày đăng: 04/10/2016

Mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn về các chuyên ngành nhà hàng khách sạn nên sau khi tốt nghiệp THPT, Trần Thị Thủy đã bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đi du học của mình. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Thủy đã nhận trên tay mình tấm visa du học Singapore.

  • Họ và tên: TRẦN THỊ THỦY
  • Quê quán: Thái Bình
  • Trường theo học: Đại học Công nghệ Nanyang
  • Chương trình học: Khóa tiếng Anh

 

Trần Thị Thủy nhận visa du học Singapore

Trần Thị Thủy nhận visa du học Singapore trường Nanyang

Chia sẻ lý do khi lựa chọn “đảo quốc sư tử” làm điểm dừng chân cho chặng đường du học, Thủy nói: “Singapore là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, giáo dục tại đây được xây dựng dựa trên nền tảng tiêu chuẩn Anh Quốc và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Học tập tại một quốc gia phát triển này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho em.”

Sau khi đặt chân đến Singapore, Thủy sẽ học khóa tiếng anh từ 6 đến 8 tháng sau đó sẽ học chương trình cử nhân khách sạn tại trường Nanyang. Đây là một trong những học viện hàng đầu của Singapore với những khóa học hấp dẫn, sáng tạo và thực tiễn. Với những chương trình đào tạo thế mạnh như: du lịch và khách sạn, kỹ sư xây dựng, quản trị kinh doanh…Nanyang gần như đảm bảo hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương và việc làm cho sinh viên khi du học Singapore.

Một ước mơ nữa lại được chấp cánh. New Ocean tin tưởng rằng, với ý chí và nỗ lực quyết tâm của bản thân thì sẽ chẳng có khó khăn nào ngăn cản được Thủy đến với những thành công ở phía trước. Chúc Thủy sẽ học tập tốt và thành công trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).