Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Nhật, Nguyễn Thị Ngát – Ngưỡng mộ, theo đuổi và thành công

New Ocean xin được chúc mừng Nguyễn Thị Ngát, sau bao nỗ lực đã đạt được visa du học nhật bản chuyên nghành công nghệ thông tin kỳ tháng 4 -2017. Ngưỡng mộ, theo đuổi và thành công đến với bạn như một tiên lượng trước, một minh chứng cho sự tự tin dám nghĩ dám làm và New Ocean hi vọng đây sẽ là động lực cho những bạn còn đang ngập ngừng trước dự định du học tại Nhật Bản.

  • Họ và Tên: Nguyễn Thị Ngát
  • Sinh Năm:1998
  • Quê Quán:Thủy Đường – Thủy Nguyên – TP Hải Phòng
  • Đã nhận visa Nhật Bản khóa tiếng Nhật, kỳ tháng 4/2017
Visa du học Nhật, Nguyễn Thị Ngát - Ngưỡng mộ, theo đuổi và thành công
Visa du học Nhật, Nguyễn Thị Ngát – Ngưỡng mộ, theo đuổi và thành công

Tên em là Nguyễn Thị Ngát sinh ngày 1998 tại Hải Phòng. Em đã tốt nghiệp Trường Trung học phổ thông Lý Thường Kiệt vào tháng 7/2016. Sau khi tốt nghiệp em có nguyện vọng muốn đi du học Nhật Bản và được sự ủng hộ của gia đình. Hơn nữa thông qua các chương trình truyền hình em đã biết đến các cuộc thi robot, mô hình công nghệ viễn tưởng hấp dẫn của Nhật Bản và em thực sự ngưỡng mộ tài năng của người Nhật. Chính điều này đã là động lực khiến em muốn đi du học để khám phá về đất nước, con người nơi đây cũng như muốn theo học chuyên ngành công nghệ thông tin. Hơn nữa em được biết hệ thống giáo dục của Nhật Bản được chính phủ chú trọng đầu tư với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Học tập tại Nhật Bản em sẽ có cơ hội được thực tập tại các Công ty, Doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản cũng như thế giới về lĩnh vực này. Em sẽ được vận dụng lý thuyết vào thực tế và học hỏi tác phong làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và tính kỷ luật cao của người Nhật. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho sự phát triển công việc trong tương lai của em.

Trước tiên em đăng ký học khóa tiếng Nhật tại Học Viện Ngôn ngữ Quốc Tế Comos sau đó em sẽ học tiếp lên cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin. Tương lai em mong muốn trở về Việt Nam làm việc tại một trong các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Cosmos có vị trí gần ga Ukimafunado thuộc quận Itabashi thành phố Tokyo. Ngoài ra học viện chúng tôi nằm gần công viên Ukima – một công viên rộng lớn được bao quanh bởi hồ nước trong vắt và bóng cây xanh mát. Công viên Ukima là một địa điểm lý tưởng để các bạn có thể tự tổ chức các buổi cắm trại ngoài trời, đồng thời nơi đây cũng là địa điểm của các lễ hội và sự kiện theo mùa như lễ hội hoa anh đào, lễ hội bắn pháo …
Mục tiêu của trường đặt ra là không chỉ giúp các học sinh giành được các chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2, N3, mà còn giúp cho các bạn tự tin thi và học lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học theo như nguyện vọng của mình. Hơn thế nữa, trường chúng tôi còn là cầu nối giúp các du học sinh có cơ hội giao lưu, tìm hiểu các nền văn hoá không chỉ riêng Nhật Bản mà còn giữa du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Qua các hoạt động của trường, chúng tôi hi vọng sẽ xây dựng và phát triển một mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG