Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng Trần Văn Huy nhận visa du học Nhật Bản

Tốt nghiệp đại học mỏ địa chất với kết quả học tập khá, chàng trai với khuôn mặt dễ thương và rất hiền này không chọn con đường đi làm mà dồn tất cả quyết tâm, ý chí của mình vào con đường du học.

Với mong muốn tiếp thu những tinh túy của nền giáo dục tại những đất nước phát triển. Trần Văn Huy đã lựa chọn Nhật Bản để du học. Cầm trên tay tấm visa du học Nhật Bản, niềm hạnh phúc hiện hữu trên khuân mặt của chàng trai quê nghèo xứ Nghệ.

Visa du học nhật bản Trần Văn Huy

Trần Văn Huy nhận visa du học Nhật Bản

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, Nghệ An, Trần Văn Huy đã nhen nhóm trong mình ước mơ du học từ rất lâu. Với truyền thống hiếu học của gia đình, Huy muốn du học để học tập và thực hiện những hoài bão của tương lai.

Sau khi lựa chọn được đất nước du học, Huy đã chia sẻ ước mơ và nhận được sự ủng hô tuyệt đối từ gia đình. Huy và gia đình tìm đến công ty Tư vấn du học New Ocean. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học quốc tế.

Ngôi trường mà Huy đã lựa chọn khi du học Nhật Bảnhọc viện EHLE Nhật Bản. Học viện Ehle tọa lạc tại thành phố Osaka, Nhật Bản – thành phố lớn thứ 3 và là trung tâm thương mại, thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong và ngoài nước.

Học viện EHLE đã trải qua gần 50 năm bề dày lịch sử, với kinh nghiệm đào tạo hơn 80.000 học sinh và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập lý tưởng, Học viện Ehle hứa hẹn là bước khởi đầu vững chắc cùng sinh viên hướng tới tương lai tươi đẹp khi đi du học Nhật Bản.

Cầm trên tay tấm visa du học Nhật Bản, Huy muốn chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc với mọi người: “Hôm nay em được nhận visa du học Nhật Bản, em rất vui và hạnh phúc vì đã thực hiện được ước mơ của mình là sang Nhật Bản để học tập và làm việc học hỏi được thêm nhiều điều từ đất nước phát triển Nhật Bản. Xin chúc các bạn sau này cùng làm với em sẽ được visa du học giống như em thành công tốt đẹp”.

Trần Văn Huy chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Nhật Bản

Nói về niềm vui khi sắp chuẩn bị du học của mình, Huy nói: “Đây là chặng đường mới, một cơ hội mới của bản thân em, em sẽ nỗ lực hết mình để tận dụng được cơ hội này”. Với tấm vé du học, đây có lẽ là chặng đường dài và gian nan nhưng với ý chí và nghị lực của chàng trai này có lẽ sẽ không có khó khăn nào cản được bước chân bạn.

Về phần chúng tôi, chúng tôi xin chúc bạn hoàn thành được ước mơ của mình, đem vinh quan về cho bản thân và gia đình. Tự hào là một công ty du học quốc tế uy tín, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong thời gian du học sắp tới. Chúc bạn thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG