Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo trao bạn Nguyễn Tây Mạnh

Những năm trở lại đây, du học Nhật Bản không còn là điều gì đó mới mẻ, lạ lẫm nữa mà Nhật Bản đã vươn mình trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Theo học tại Nhật Bản, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Và đây cũng chính là lý do tại sao bạn Nguyễn Tây Mạnh lại quyết định học tập tại Nhật Bản. Khi học tập tại Nhật Bản, bạn Mạnh sẽ theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo.

Nguyễn Tây Mạnh nhận được visa du học Nhật Bản
Nguyễn Tây Mạnh nhận được visa du học Nhật Bản

Họ và tên : Nguyễn Tây Mạnh

Sinh năm:  1995

Địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa

Là con trai duy nhất trong gia đình, luôn sống trong sự yêu thương, đùm bọc của bố mẹ nhưng không giống như nhiều bạn trẻ khác luôn muốn sống dựa dẫm, ỷ lại vào gia đình, bạn Nguyễn Tây Mạnh đã quyết định đi theo lý tưởng của mình đó là lựa chọn con đường du học Nhật Bản. Bạn Tây Mạnh chia sẻ rằng “ là con trai duy nhất trong gia đình, từ bé đến giờ bố mẹ luôn chiều chuộng không để cho em làm gì nên bây giờ khi sang Nhật Bản, em phải tự lập và lo toan cho cuộc sống của mình. Em cũng có chút hồi hộp, lo lắng nhưng là con trai em chắc chắn sẽ làm được”.

Mẹ của bạn Mạnh, Cô Nguyễn Thị Thìn chia sẻ “ Khi biết tin Mạnh được nhận visa du học Nhật gia đình cô vừa vui lại vừa buồn. Cô vui vì cuối cùng Mạnh cũng đã thực hiện được ước mơ của mình, nhưng bên cạnh đó cô cũng hơi lo lắng vì không biết sang đó Mạnh sẽ tự sống và học tập như thế nào. Nhân đây, gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty New Ocean vì công ty đã rất nhiệt tình giúp đỡ Mạnh. Cô vô cùng hài lòng về công ty mình”.

Vậy là bạn Tây Mạnh của chúng ta đã thực hiện được ước mơ đi du học của mình. Xin chúc cho Mạnh gặp được nhiều may mắn, và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG