Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean trao visa du học Nhật Bản cho hai bạn Đức Tài và Văn Huân

Visa du học Nhật Bản: Khi niềm vui nhân đôi…

Cùng chung niềm đam mê khát vọng 2 chàng trai Nguyễn Đức Tài và Nguyễn Văn Huân đã không hẹn mà gặp cùng chung chí hướng đi du học Nhật Bản và đam mê ngành cơ khí chế tạo ô tô. New Ocean xin chúc mừng 2 bạn Đức Tài và Văn Huân đã nhận được visa du học Nhật Bản.

Cùng sinh ra trên mảnh đất cảng Hải Phòng nhưng lại sinh sống ở những huyện khác nhau nhưng 2 chàng trai xa lạ Nguyễn Đức Tài và Nguyễn Văn Huân lại có cùng chung 1 chí hướng, đam mê là đi du học Nhật Bản để theo học ngành chế tạo cơ khí ô tô.

Chúc mừng bạn Nguyễn Đức Tài nhận visa du học Nhật Bản
Chúc mừng bạn Nguyễn Đức Tài nhận visa du học Nhật Bản

Sinh năm : 1994 – Quê Quán: Hải Phòng

Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Huân nhận visa du học Nhật Bản
Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Huân nhận visa du học Nhật Bản

Sinh năm: 1996 – Quê Quán: Hải Phòng

Được mệnh danh là một trong bốn con rồng châu Á, Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí chế tạo đặc biệt trong ngành cơ chí chế tạo ô tô. Mỗi năm Nhật bản sản xuất khoảng 10 triệu xe ô tô các loại với hơn phân nửa là xuất khẩu.

Bên cạnh đó, Nhật Bản còn nổi tiếng và được thế giới khâm phục vì nền giáo dục đặc biệt của đất nước mặt trời mọc này. Hệ thống giáo dục tốt, chất lượng giáo dục cao phương pháp giảng dạy đa dạng và dễ hiểu theo phong cách rất Nhật Bản chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của nền giáo dục Nhật Bản vì vậy đây cũng chính là một trong những lý do vì sao 2 chàng trai của chúng ta lại chọn đi du học Nhật Bản và theo học ngành cơ khí chế tạo ô tô.

Khi sang học tập tại Nhật Bản, Đức Tài sẽ theo học tại trường tại trường Nhật ngữ Ken sau đó sẽ  học Kỹ thuật cơ khí tại trường Học viện công nghệ Toyota còn bạn Văn Huân sẽ theo học tại trường Nhật Ngữ Meric.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được visa du học Nhật Bản, Đức Tài chia sẻ “Khi được học ở trường Nhật ngữ Ken, em cảm thấy rất vui và bồi hồi, em hi vọng rằng sang đó em sẽ học hỏi được nhiều điều từ đất nước tiên tiến này, còn chàng trai 19 tuổi Văn Huân chia sẻ “Khi nhận được visa du học nhật Bản, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì  cuối cùng cũng thực hiên được ước mơ đi du học của mình. Em xin cám ơn công ty tư vấn du học New Ocean đã nhiệt tình giúp đỡ em”.

Nhìn khuôn mặt rạng ngời ánh lên hạnh phúc của Đức Tài và Văn Huân, New Ocean cũng cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì đã giúp 2 bạn thực hiện được ước mơ của mình. Dẫu biết rằng con đường phía trước sẽ còn nhiều chông gai nhưng New Ocean xin chúc cho 2 bạn luôn vững bước để vượt qua mọi thử thách chông gai nơi xứ người.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG