Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học New Zealand Trần Ái Nhân – Sự lựa chọn riêng cho tương lai

New Ocean xin chúc mừng Visa du học New Zealand Trần Ái Nhân. Bạn đã lựa chọn du học New Zealand ngay từ bậc trung học phổ thông để có thể hòa nhập dễ dàng với môi trường quốc tế trong tương lai không xa. Chúc cho cô bạn gái xinh xắn của chúng ta sẽ học tập thật tốt và có những thành công mới tại đất nước này.

Họ và tên: Trần Ái Nhân
Sinh năm: 2005
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
Du học trường Manurewa Hight School, New Zealand

Trần Ái Nhân cùng mẹ nhận Visa du học New Zealand
Trần Ái Nhân cùng mẹ nhận Visa du học New Zealand

Đã học xong trung học và mong muốn học qua trung học phổ thông trong môi trường quốc tế. New Zealand có hệ thống giáo dục hiện đại, môi trường học tập an toàn và con người thân thiện là sự lựa chọn cuối cùng của Đoàn. Qua sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ tận tình của New Ocean, Trần Ái Nhân đã chọn trường Manurewa Hight School, New Zealand làm điểm đến khởi đầu cho chặng đường du học quốc tế của mình.

Những lý do nên chọn du học bậc trung học tại New Zealand

Là một trong những quốc gia phát triển và có cuộc sống an ninh, chính trị ổn định. New Zealand là một địa điểm du học hấp dẫn. Không những vậy với những ưu điểm như: chương trình học tập có định hướng, nâng cao cơ hội phát triển bản thân. Chi phí “dễ chịu” so với nhiều quốc gia hàng đầu khác. Chắc chắn các bạn không nên bỏ qua xứ sở kiwi này cho hành trình du học sắp tới của mình.

Bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn cầu

Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc té, NCEA – Chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand được công nhận trên toàn cầu. Dặc biệt là tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Chương trình giáo dục tại New Zealand bậc phổ thông được chia thành 3 cấp độ: 1, 2 và 3. Sau khi hoàn thành xong 2 cấp độ đầu tiên các bạn có thể lựa chọn học liên tiếp lên cấp độ 3. Dau đó là vào đại học hoặc chuyển sang học nghề sau khi đã hoàn thành cấp độ 2. Dĩ nhiên khi bạn hoàn thành khóa học nghề của mình. Nếu có khả năng và mong muốn học tiếp lên đại học bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này.

Du học New Zealand 2019
Du học New Zealand 2019

Khóa học hướng tới phát triển và định hướng bản thân

Các lớp học bậc phổ thông tại New Zealand thường có sĩ số nhỏ. Đảm bảo việc giáo viên có thể theo sát và hỗ trợ tối đa từng học sinh một cách tốt nhất.

Các môn học luôn chú trọng tới tính thực hành và thực tiễn cao. Học sinh được tạo mọi cơ hội để tự nghiên cứu và trình bày quan điểm của mình. Chính nhờ phương pháp học tập như vậy đã giúp các em trở nên tự tin. Có khả năng thuyết trình trước đám đông cũng như rèn luyện phương pháp làm việc theo nhóm.

Điều đặc biệt nữa là các bạn học sinh được trải nghiệm đó là khám phá bản thân thông qua việc lựa chọn các môn học chuyên sâu vào nghề như: kinh tế, làm bánh, điện ảnh, thời trang,…

Chi phí du học New Zealand bậc phổ thông khá hợp lý

Học phí du học New Zealand bậc phổ thông được đánh giá là khá phù hợp. Mức chi phí nào thường dao động tư 13.000 NZD/ năm đến 27.000 NZD/ năm. Cùng với đó chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng 15.000 NZD/ năm. Có thể thấy đây là mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với du học Anh, Mỹ hay Úc.

✦ Chỉ mới điểm qua một vài ưu điểm kể trên thôi cũng đủ thấy sức hút của việc du học New Zealand. Hãy để New Ocean hỗ trợ bạn thực hiện giấc mơ du học nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG