Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học New Zealand – Nguyễn Trần Thanh Ngân trường Đại học Công nghệ Auckland

New Ocean rất vui mừng khi vừa chào đón năm mới 2020 vừa phấn khởi khi nhận được rất nhiều tin vui từ Đại sứ quán. Mới đây nhất, bạn Nguyễn Trần Thanh Ngân đã nhận được Visa du học New Zealand trường Đại học Công nghệ Auckland.

Visa du học New Zealand Nguyễn Trần Thanh Ngân

  • Năm sinh 2001
  • Du học trường Đại học Công nghệ Auckland
  • Ngành Tâm lý học
Visa du học New Zealand Nguyễn Trần Thanh Ngân
Du học New Zealand Nguyễn Trần Thanh Ngân trường Auckland

Bạn Ngân và gia đình đã cân nhắc rất kỹ các thị trường du học phổ biến, nổi tiếng như Canada, Mỹ, Úc, Anh, Tây Ban Nha, nhưng cả nhà đã dừng lại tại New Zealand. Ngân chia sẻ, New Zealand chính là sự lựa chọn của mình, không chỉ bởi môi trường sống và học tập yên bình, chất lượng cao, mà còn bởi nền giáo dục hiện đại, đẳng cấp thế giới, là một địa điểm du học mới, chưa bị bão hòa.

Thông tin về trường Đại học Công nghệ Auckland nơi Ngân sẽ học tập trong thời gian sắp tới

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) được thành lập và chính thức đi vào giảng dạy từ năm 1895. Toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, AUT đã tạo nên một cộng đồng sinh viên vững mạnh, thông qua nghiên cứu và giảng dạy với gần 29.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.400 sinh viên quốc tế mỗi năm, đang theo học tại 3 khu học xá của trường. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

Đại học Công nghệ Auckland
Đại học Công nghệ Auckland

Trường có 3 Campus: Auckland (AUT City Campus), Manukau (AUT North Campus) và North Shore (qua cầu cảng Auckland) với những tiện nghi hàng đầu thư viện, phòng đọc sách, Salon Ent, nhà hàng và các cơ sở y tế, quán cafe…

Trường có 5 khoa cung cấp hơn 250 chương trình trong Kinh doanh & Luật, Văn hóa & Xã hội, Thiết kế và Sáng tiến Kỹ thuật, Sức khỏe & Môi trường Khoa học & Te Ara Poutama (Maori Studies); trong đó nổi tiếng nhất là : Nghệ thuật và Thiết kế; Kế toán và Tài chính; Kinh doanh và Quản lý.

Thay mặt cho Công ty tư vấn du học New Ocean, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng của gia đình bạn Ngân và gia đình. Chúc Ngân sẽ học tập thật tốt và có những kết quả xứng đáng trong tương lai.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG