Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Visa du học các nước – Cùng New Ocean khám phá thế giới

Hàng năm, cứ vào thời điểm này, New Ocean liên tiếp nhận được những tin vui từ Đại sứ quán. Những tấm Visa du học thành công từ các bạn du học sinh tương lai. Trải qua nhiều khó khăn, những bước làm hồ sơ và thời gian chờ đợi thì các bạn học sinh cũng đã cầm trên tay được tấm Visa du học để bắt đầu một cuộc sống mới. Đặc biệt, không thể không kể đến sự tư vấn cũng như sự hỗ trợ tận tình của bộ phận tư vấn viên hướng dẫn cho gia đình các bạn học sinh hoàn thiện hồ sơ.

Chúc mừng các bạn học sinh của New Ocean. Đây sẽ là một động lực to lớn hơn nữa để chúng tôi có thể cố gắng với nhiều tấm Visa du học từ khắp nơi trên thế giới.

Danh sách các bạn học sinh nhân Visa du học

STT HỌ VÀ TÊN CHI NHÁNH QUỐC GIA TÊN TRƯỜNG
1 Nguyễn Anh Tuấn TP. HCM Ba Lan Vistula University +  Warsaw School of Tourism and Hospitality Management
2 Nguyễn Đắc Gia Bảo TP. HCM Hàn Quốc Konkuk University
3 Nguyễn Gia Đô TP. HCM Hàn Quốc Konkuk University
4 Trịnh Văn Ngọc Hà Nội Hàn Quốc ChungNam National University
5 Nguyễn Thu Thảo Hà Nội Hàn Quốc ChungAng University
6 Nguyễn Thùy Dương Hà Nội Hàn Quốc ChungAng University
7 Nguyễn Huỳnh Anh TP. HCM Trung Quốc Shanghai  University
8 Đinh Trí Hoàng Nguyễn TP. HCM Trung Quốc Shanghai  University
9 Vũ Đại Đồng TP. HCM Australia Navitas Groups
10 Lê Linh Phương Hà Nội Australia Cao đẳng ILSC
Visa du học từ chi nhánh TP. HCM
Visa du học từ chi nhánh TP. HCM
Visa du học từ Chi nhánh Hà Nội
Visa du học từ Chi nhánh Hà Nội

Lựa chọn quốc gia du học: Phần việc quan trọng nhất

Chắc chắn các bạn học sinh của chúng ta đã phải băn khoăn rất nhiều về việc quyết định lựa chọn du học tại quốc gia mà mình mong muốn. Đôi khi, không phải vì môi trường chất lượng giáo dục tại quốc gia đó mà còn vì chi phí du học và môi trường sinh hoạt tại đó. Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên đưa ra chọn lựa cho việc du học. Điểm đến du học phù hợp với bản thân và chuyên ngành của mình. Bạn nên cân nhắc tất cả các lựa chọn, cũng như yêu cầu riêng của bản thân.  Để quyết định được đểm đến du học, bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin quan trọng sau đây

  • Chất lượng đào tạo và trải nghiệm học tập

Chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng đứng hàng đầu trong mục đích du học của học sinh. Ngành nghề học và trường học cũng được ưu tiên. Tùy vào từng mỗi học sinh mà các bạn lựa chọn cho mình một môi trường học tập ổn định và chất lượng. Thông thường, mỗi quốc gia sẽ có một chương trình học khác nhau, trải nghiệm học tập khác nhau. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn điểm đến du học của mình.

  • Tình hình chính trị ổn định

Tình hình chính trị ổn định cũng được đưa ra để các bạn du học sinh quốc tế đảm bảo được chất lượng học. Phụ huynh học sinh cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn tại một môi trường có tính chính trị ổn định. Điểm đến du học không thể tuyệt vời hơn ở yếu tố này chính là Úc, Hàn Quốc hoặc Singapore. Các bạn du học sinh có thể tìm hiểu trên các thông tin phương tiện truyền thông để biết được nền chính trị của mỗi quốc gia.

  • Chi phí sinh hoạt và học tập

Lựa chọn một trường Đại học có học phí hợp lý cũng là một tiêu chí du học sinh nên quan tâm. Các bạn có thể tham khảo mức học phí của nhiều trường khác nhau, có đào tạo ngành mà bạn muốn theo học để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Và khi có cho mình một lựa chọn hợp lý, thì những năm tháng học tập nơi đất khách quê người sẽ không bị gánh nặng lớn bởi chuyện tiền nong, chi trả học phí…

Hiện tại, Hà Lan và Ba Lan được đánh giá là hai trong nhiều quốc gia có chi phí du học cực kì rẻ. Chỉ với 3000 EUR/năm là bạn đã có thể học tập tại đất nước Ba Lan xinh đẹp. Hoặc du học Hà Lan với chi phí chỉ từ 2000 EUR – 5000 EUR. Ngoài ra, bạn còn nhân được cơ hội học bổng 5000 EUR từ tổ chức giáo dục Hà Lan dành tặng cho các bạn sinh viên quốc tế để tiết kiệm chi phí học. Từ đó, các bạn chỉ phải chi trả chi phí sinh hoạt mà thôi

Bật mí cách săn học bổng du học dễ dàng

Nên du học Ba Lan hay du học Hà Lan?

  • Chính sách hỗ trợ sinh viên của chính phủ

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội ở lại làm việc tại đất nước theo học và được chính phủ tạo điều kiện gia hạn visa – đây cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn điểm đến của du học sinh.

Ngoài ra, điểm đến đó sẽ được “điểm cộng” nếu có thêm các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu,vv…

  • Cơ hội làm thêm và tỷ lệ thất nghiệp sau tốt nghiệp

Cơ hội làm thêm để trang trải một phần chi phí đắt đỏ tại quốc gia khác. Hay có thể kiếm một việc làm tại quốc gia đó sau khi tốt nghiệp cũng là điều mà các học sinh luôn quan tâm. Chính vì vậy, các bạn học sinh cũng nên tìm hiểu về cơ hội việc làm và định cư tại quốc gia đó.

Với mỗi bạn học sinh, chắc chắn các bạn đã có cho mình một quốc gia du học mà mình mong muốn. Chúc các bạn sẽ đạt được ước mơ của mình giống như vô vàn các bạn học sinh của New Ocean. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn!

Những sai lầm cần tránh khi quyết định du học của du học sinh

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG