Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Vũ Hoàng Long trường Đại học Deagu

Hiện nay, du học Hàn Quốc đang có những chính sách khó khăn đối với các bạn du học sinh. Nhưng đến với New Ocean, các bạn sẽ không phải lo lắng với những thủ tục hồ sơ phức tạp nữa. Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc tiếp theo từ bạn Vũ Hoàng Long trường Đại học Deagu – Một trong những trường Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Visa du học Hàn Quốc Vũ Hoàng Long

Hoàng Long sinh năm 1994, bạn đã tốt nghiệp trường Đại học Kĩ thuật Quân Sự. Sau tốt nghiệp, Hoàng Long đã lựa chọn đi du học để tiếp tục con đường học tập của mình. Sau những nỗ lực và cố gắng của bản thân, Hoàng Long đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc tại trường Đại học Daegu.

Vũ Hoàng Long nhận Visa du học Hàn Quốc từ New Ocean
Vũ Hoàng Long nhận Visa du học Hàn Quốc từ New Ocean
  • Họ và tên: Vũ Hoàng Long
  • Sinh năm:1994
  • Quê quán: Nam Định
  • Du học khóa Tiếng Hàn trường Đại học Deagu

Chia sẻ lý do lựa chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân cho chặng đường du học,Hoàng Long chia sẻ: “Hàn Quốc đã thu hút em bởi hệ thống giáo dục phát triển và nền văn hóa lâu đời. Em muốn được học tập tại đây để khám phá nhiều hơn về văn hóa và nâng cao khả năng tiếng Hàn cũng như các kiến thức chuyên môn.”

Sắp tới, Hoàng Long sẽ nhập học khóa tiếng Hàn tại trường Đại học Deagu – một trong những trường đại học lớn nhất có danh tiếng tại Hàn Quốc. Được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn. Phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Đại học Deagu chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

Thông tin về trường Đại học Deagu

+ Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Khuôn viên trường Đại học Deagu
Khuôn viên trường Đại học Deagu

+ Trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu. Cơ sở chính toạ lạc tại Gyegongsan, cách Daegu 50 phút đi xe bus, với tổng diện tích là 268,5 ha.

+ Thành phố Daegu nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 2h đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng. Điểm nối với các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.

+ Trường đại học Daegu tự hào là trường đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập

Xem chi tiết về trường Đại học Deagu TẠI ĐÂY

Thêm một ước mơ du học nữa lại được chấp cánh. New Ocean rất vui và tin tưởng rằng, Hoàng Long sẽ gặt hái được nhiều thành công khi du học. Chúc Hoàng Long sẽ học tập tốt và đạt kết quả cao. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong chặng đường du học sắp tới.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG