Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Hàn Quốc Trần Thị Thu Uyên: ‘Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại’

“Tôi biết có nhiều bạn ấp ủ trong mình những ước mơ lớn lao rằng một ngày nào đó được du học tại quốc gia mà các bạn yêu mến, dẫu vậy tài chính, học lực, ngoại ngữ… luôn khiến các bạn phải suy nghĩ và ‘Stop’ ước mơ của mình. Có nhiều bạn gia cảnh chưa cho phép nhưng không phải tất cả, ngược lại đó chỉ là số ít nhưng phần còn lại thì tại sao vậy nhỉ? Chính sự sợ hãi thất bại, sợ mình không đủ khả năng, sợ bị lừa dối, sợ khác biệt, sợ chính ước mơ của bản thân mình… Nào, hãy bản lĩnh hơn, hay suy nghĩ lại một cách chín chắn, tự tin vào bản thân và nghĩ tới thành công của mình trong tương lại nhé!”

  • Họ và Tên: Trần Thị Thu Uyên
  • Sinh năm:   1995
  • Quê quán:   Thái Bình
  • Trường:       Đại học Deagu
  • Chương trình: Khóa tiếng hàn & Thạc Sĩ Kế Toán
Visa du học Hàn Quốc Trần Thị Thu Uyên
Visa du học Hàn Quốc Trần Thị Thu Uyên

Tôi (Trần Thị Thu Uyên) đã mơ đến Hàn Quốc – “đất nước Kimchi” mà tôi đã biết qua nhiều bộ phim nổi tiếng. Trong thời gian học tập tại trường đại học, tôi đã tham gia khóa học tiếng Hàn do Đại học Văn hoá Hà Nội và Trường Đại học Soongsil – Hàn Quốc tổ chức. Tôi thấy rằng tôi thực sự yêu thích Hàn Quốc và tôi muốn trải nghiệm thêm hệ thống nghiên cứu của Hàn Quốc. Sau khi tìm được nhiều thông tin về nhiều trường đại học ở Hàn Quốc, tôi đã bị ấn tượng với Đại học Quốc gia KyungPook là một trong những trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc. Trường nằm ở Daegu – miền Nam Triều Tiên và thành phố này là một trong những thành phố lớn nhất và hiện đại nhất ở Hàn Quốc.

Kế hoạch học tập của tôi rất đơn giản. Tôi sẽ cố gắng học tốt tiếng Hàn, tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa mới và kết bạn ở Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình học tôi sẽ trở lại Việt Nam để xây dựng sự nghiệp của mình. Tôi có một ước mơ để mở một lớp học tiếng Hàn để dạy ngôn ngữ cho những người bạn có cùng niềm đam mê tiếng Hàn như tôi. Tôi cũng tin rằng khi tôi có trình độ tiếng Hàn giỏi và bằng cấp của Đại học Quốc gia Kyungpook, tôi có thể tìm được một công việc tốt tại một số công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG