Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Hàn Quốc Phạm Trung Kiên trường Đại học Konkuk

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng chàng trai đến từ Hà Nam Phạm Trung Kiên đã nhận được visa du học Hàn Quốc trường Đại học Konkuk. Đây là bước đầu tiên trên con đường dẫn đến thành công. Chúc bạn sẽ đạt được những thành tích xứng đáng với những nỗ lực bỏ ra.

  • Họ và tên: Phạm Trung Kiên
  • Năm sinh: 1994
  • Quê quán: Hà Nam
  • Đại học: Đại học Kinh doanh và công nghệ thuộc Đại học Konkuk
  • Chuyên ngành: Tiếng Hàn + Quản lý kinh doanh
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Phạm Trung Kiên
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Phạm Trung Kiên

Để hoàn toàn có thể chinh phục được đỉnh cao tri thức tại đất nước Hàn Quốc, Trung Kiên sẽ phải hoàn thành khóa học Tiếng Hàn. Thành thạo tiếng Hàn là một bước đi quan trọng giúp bạn hòa nhập với cuộc sống ở xứ sở kim chi đồng thời có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm việc làm thêm. Làm thêm cũng là một cách rất hữu ích để tích lũy kinh nghiệm hữu ích cho ngành nghề của Quản trị kinh doanh của mình.

Lí do Trung Kiên lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du học?

Tâm sự với chúng tôi, Trung Kiên nói lên lí do lựa chọn đất nước Hàn Quốc. Trước hết, qua sự tìm hiểu của bản thân, bạn biết được đây là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á cùng chất lượng cuộc sống cao. Chính phủ Hàn Quốc chú trọng việc đào tạo nhân tài nên dành một ngân quỹ không nhỏ vào việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cũng như nâng cao chất lượng đào tạo. Một trong những lí do mà gần đây du học Hàn Quốc trở thành xu hướng chính là chi phí học cũng như sinh hoạt vừa phải, hợp lí. Bên cạnh đó, nét đẹp văn hóa Hàn cũng là một lí do hấp dẫn Trung Kiên đến với đất nước này.

Giới thiệu trường Đại học Konkuk

Trường Đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh.

Mang cái tên khá ấn tượng “Konkuk“, tên trường theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là kiến quốc, hay lập quốc. Biểu tượng trường là hai con bò ngộ nghĩnh có những cái tên rất trìu mến, con đực là Kon-woo, con cái là Kon-hee.

Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Konkuk
Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Konkuk

Hệ thống giáo dục của trường Đại học Konkuk gồm 22 trường đại học, có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật …

Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Trung Kiên đã nhận được visa du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh. Hy vọng với bước khởi đầu thuận lợi, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục tri thức.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG