Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Visa du học Hàn Quốc – Hoàng Thị Dung, gái Tuyên và ước muốn đi để trở về
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Hàn Quốc – Hoàng Thị Dung, gái Tuyên và ước muốn đi để trở về

Xin chào các bạn! Mình là DUNG mới đây nhờ sự giúp sức từ New Ocean mình đã đạt được visa cũng như là học bổng để du học tại trường đại học Chungwoon của Hàn Quốc, rất vui hôm nay đây được chia sẻ thông tin với các bạn.

  • Họ và Tên: Hoàng Thị Dung
  • Sinh Năm: 1993
  • Địa chỉ: Tuyên Quang

Visa du học Hàn Quốc - Hoàng Thị Dung

❖ Chương trình du học tại trường Chungwoon Hàn Quốc của Dung:

  • Trường: Đại học Chungwoon – Hàn Quốc
  • Địa chỉ: 25 daekak-gil , hong seong-eup, hong seung- gun, chungcheong nam-do
  • Theo học: Khóa tiếng Hàn kỳ tháng 12, thời gian 1 năm sau đó học tiếp chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh.
  • Học tại: Cơ sở Incheon, là một thành phố công nghiệp nào nhiệt, sầm uất, kinh tế đứng thứ 2 Hàn Quốc, chỉ sau thủ đô Seoul. (trường có 2 cơ sở tại Hongseong và Incheon)
  • Ngày bắt đầu: 19/12/2016

Mình đã tốt nghiệp đại học Công Đoàn chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh với kết quả tốt nghiệp loại Giỏi. Trong quá trình học tập mình luôn mong muốn được tiếp tục con đường học tập của mình để năng cao kiến thức, tích lũy thêm nhiều kỹ năng và mở rộng mối quan hệ bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau nên đã lựa chọn du học tại Hàn Quốc sau nhiều lần tìm hiểu thông tin.

Hàn Quốc, 1 quốc gia châu Á với nhiều ích lợi như: đây là 1 quốc gia khá gần với Việt Nam, nền giáo dục luôn luôn được chính phủ và người dân đặt lên mối quan tâm hàng đầu, chi phí học tập tại Hàn Quốc rất hợp lý nhưng đây lại là một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục cao nhất tại châu Á. Mình lựa chọn học tại trường Đại Học Chungwoon bởi thấy rằng trường có một môi trường học tập rất là thân thiện cùng đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình, hơn nữa lại có nhiều sinh viên Việt Nam đang học tập tại đây.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành cử nhân thương mại mình mong muốn trở về Việt Nam để xin vào các vị trí quản lý tại các công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc và thành lập công ty riêng sau này :)

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top