Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Hàn Quốc dành cho những người biết nỗ lực

Một mùa du học nữa lại đến chắp cánh ước mơ cho biết bao bạn trẻ. New Ocean xin chúc mừng các bạn nhận được Visa du học Hàn Quốc giữa tháng 6 năm 2018. Du học Hàn Quốc đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong quá trình thực hiện ước mơ du học của nhiều du học sinh tương lai. New Ocean chúc các bạn học sinh thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn.

Danh sách các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc giữa tháng 6/2018

1. Họ và tên: Nguyễn Ngọc Hân

– Quê quán: Quảng Bình

– Tốt nghiệp trường THPT Phan Đình Phùng

– Trường: Đại học Incheon

– Khóa học: Khóa học tiếng Hàn + Cử nhân Ứng dụng phần mềm

2. Họ Tên:Nguyễn Trung Kiên

– Năm sinh: 1999

– Quê quán: Quảng Bình

– Tốt nghiệp THPT Đào Duy Từ

– Trường: Đại học Incheon

– Khóa học: Tiếng Hàn

3. Họ và tên: Võ Thành Tâm

– Quê quán: Quảng  Bình

– Trường: Đại học Incheon

– Khóa học: Tiếng Hàn + Cử nhân Kĩ sư điện

4. Họ và tên: Nguyễn Thị Hường

– Quê quán: Nghệ An

– Năm sinh: 2000

– Tốt nghiệp trường THPT Nghi Lộc 3

– Trường: Đại học Kangnam

– Khóa học: Tiếng Hàn + điều dưỡng

5. Họ và tên: Nguyễn Thị Quang

– Quê quán: Nghệ An

– Năm sinh: 1997

– Tốt nghiệp trường THPT Diễn Châu, Nghệ An

– Trường: Đại học Chungang

– Khóa học: Tiếng Hàn

 New Ocean chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc tiếp theo
New Ocean chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc tiếp theo

Lí do Hàn Quốc trở thành điểm đến du học hấp dẫn trong những năm gần đây?

Không phải ngẫu nhiên mà xứ sở kim chi được nhiều bạn trẻ tin tưởng và gửi gắm giấc mơ du học của mình trong những năm gần đây. Hàn Quốc có nhiều ưu điểm hấp dẫn các bạn đến với đất nước này:

 1. Nền kinh tế phát triển:

Hàn Quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 3 ở khu vực Châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006.

Nền kinh tế phát triển tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh nếu như muốn du học Hàn Quốc 2018 sau khi ra trường có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cao tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho những tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Huyndai, Daewoo, LG, Vidamco, Saigon Postel,..

Du học Hàn Quốc giấc mơ của nhiều du học sinh
Du học Hàn Quốc giấc mơ của nhiều du học sinh
 1. Nền giáo dục chất lượng

Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Từ lâu, Hàn Quốc đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Hàn Quốc du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ.

 1. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

 1. Chi phí du học hợp lý

So với các nước ở khu vực Châu Á, học phí các trường Đại học ở Hàn Quốc là tương đối hợp lý đối với mỗi du học sinh. Tùy theo khu vực, trường học, cách thức sinh hoạt của cá nhân mà kinh phí du học có sự khác biệt. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa. Tiền học thường chiếm tỷ trọng lớn nhất trong toàn bộ kinh phí du học. Hơn thế, các trường luôn có chương trình học bổng Hàn Quốc hấp dẫn khuyến khích du học sinh, giúp đỡ cho du học sinh.

Chi phí du học rẻ và nhiều chương trình hấp dẫn
Chi phí du học rẻ và nhiều chương trình hấp dẫn
 1. Cơ hội học bổng

Chính phủ Hàn Quốc cũng như các trường Đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc dành khá nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Hàng năm, số lượng học bổng tăng lên rất nhiều. Gần đây, các bộ như Bộ Giáo dục và Phát triển nhân lực, Bộ Viễn thông, Bộ Văn hóa và Du lịch, Bộ Ngoại giao cũng đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn.

 1. Du học vừa học vừa làm

Một lý do hấp dẫn khác thu hút sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc 2018 là sinh viên được pháp đi làm thêm. Trung bình một du học sinh được pháp làm thêm tối đa là 28 giờ/tuần trong suốt khóa học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.

Có rất nhiều công việc làm thêm như phục vụ ở các quán ăn, làm việc tại xưởng may, các siêu thị, các nhà hàng…Những sinh viên có năng lực tiếng Hàn khá hơn có thể tìm được các công việc tốt hơn.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng 5 bạn đã nhận được Visa du học Hàn Quốc giữa tháng 6 năm 2018. Chúc các bạn luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để chinh phục được đỉnh cao tri thức.

======>>> Chương trình VISA thẳng 2018 cùng New Ocean vẫn đang tiếp tục diễn ra. New Ocean tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu ở Hàn Quốc.

Chúng tôi tự hào sẽ là cầu nối vững chắc giúp cho các bạn có được thư mời của các trường trong thời gian sớm nhất với thủ tục đơn giản nhất. Rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt của New Ocean dành cho các bạn học sinh đăng ký du học Hàn Quốc qua New Ocean năm 2018:

 • Tặng 100% học phí khóa tiếng Hàn tại Việt Nam.
 • Tặng 100% phí hướng dẫn phỏng vấn tiếng Hàn (nếu có)
 • Tặng 1 phần quà lưu niệm của New Ocean.
 • Hỗ trợ, sắp xếp dịch vụ đón sân bay và nhà ở tại Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc….

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình ưu đãi khác đến từ New Ocean.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG