Home » Tin tức du học » Visa du học Hàn Quốc Đặng Thu Hương – “Đừng để ước mơ gãy cánh”
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Hàn Quốc Đặng Thu Hương – “Đừng để ước mơ gãy cánh”

Hiện tại, các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc đã mở cửa trở lại. Du học sinh có thể đến Hàn Quốc để học tập. Tuy nhiên, các bạn vẫn phải đảm bảo an toàn để phòng chống dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp trên toàn thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Visa du học Hàn Quốc Đặng Thu Hương lần này là sự khẳng định cho ước mơ, hoài bão to lớn của các bạn học sinh sẽ không bao giờ bị bỏ ngỏ chỉ vì một con Virus nhỏ. Một lần nữa, chúc mừng bạn Thu Hương và gia đình.

Visa du học Hàn Quốc Đặng Thu Hương – “Đừng để ước mơ gãy cánh”

  • Họ và tên: Đặng Thu Hương
  • Sinh năm: 1996
  • Cựu sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia HN
  • Du học trường: Đại học Deagu
  • Khóa học: Thạc sĩ quản trị du lịch ((master of tourism management)
  • Học bổng 50% kỳ học đầu tiên
Visa du học Hàn Quốc Đặng Thu Hương

Visa du học Hàn Quốc Đặng Thu Hương

Qua quá trình tìm hiểu, Hàn Quốc chính là điểm dừng chân mà Thu Hương chọn lựa. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của gia đình và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Tấm visa du học Hàn Quốc đã chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ của bạn trẻ này.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Đặng Thu Hương cho biết: “Sau khi du học Hàn Quốc mình sẽ theo học khóa Thạc sĩ quản trị du lịch tại trường Đại học Deagu. Đây chính là bước đệm nền tảng để mình có thể biến ước mở trở thành hiện thực. Mình đã từng học ngành ngôn ngữ Hàn tại trường Đại học ngoại ngữ nên mình tin tưởng vào trình độ tiếng Hàn của mình sẽ giúp mình học tại xứ sở kim chi dễ hơn….

Thông tin về trường Đại học Deagu

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Trường Đại học Deagu

Trường Đại học Deagu

Khuôn viên của trường nhìn từ trên cao

Khuôn viên của trường nhìn từ trên cao

Trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu. Cơ sở chính toạ lạc tại Gyegongsan, cách Daegu 50 phút đi xe bus, với tổng diện tích là 268,5 ha.Thành phố Daegu nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc. Cách thủ đô Seoul 2h đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng. Điểm nối với các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.

Trường đại học Daegu tự hào là trường đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập

Học phí và học bổng

Học phí của trường

Học phí của trường

  • Sinh viên Việt Nam được nhận học bổng 50% học phí cho kỳ I và 30- 80% cho kỳ II (dựa trên kết quả kỳ I)
  • Sinh viên đã có chứng chỉ TOPIK 4, 5 , 6 được nhận học bổng 1.500.000 KRW

Điều kiện sinh hoạt

Ở ký túc xá: Trường Đại học Daegu có 3 tòa nhà ký túc xá được trang bị hiện đại. Mỗi phòng đều có giường ngủ, đệm, bàn ghế, tủ quần áo, quạt điện, lò sưởi, điện thoại, internet. Sinh viên phải trả tiền điện thoại nếu dùng. Mỗi phòng có 2- 3 người, chi phí từ 1.400.000 đến 1.800.000 KRW/năm. Giá phòng không bao gồm tiền ăn.

Ở ngoài ký túc xá: trung bình 2 triệu KRW/năm

Ăn: Sinh viên có thể ăn tại nhà ăn của trường, mỗi bữa từ $1-3

Các ngành học của trường Đại học Deagu

Nhóm A: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Luật, Sư phạm, Quản lý công…

Nhóm B: Khối Khoa học Tự nhiên, Sư phạm, Khoa học sức khỏe, Môi trường…

Nhóm C: Khối Kỹ thuật, Công nghệ…

Nhóm D: Khối Nghệ thuật và Thiết kế…

Nhóm E: Khối Sư phạm (chỉ riêng ngành Sư phạm Toán)…

Nhóm F: Khối Giáo dục (Giáo dục mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, …)

  • Xem chi tiết về trường Đại học Deagu TẠI ĐÂY

Thêm một ước mơ du học nữa lại được chấp cánh. New Ocean rất vui và tin tưởng rằng, Thu Hương sẽ gặt hái được nhiều thành công khi du học. Chúc Thu Hương sẽ học tập tốt và đạt kết quả cao. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong chặng đường du học sắp tới.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top