Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Hàn Quốc Đặng Quỳnh Anh: Sống là không ngừng học tập

Với mong muốn được làm việc trong một công ty nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc, em nhận ra rằng học tập tại Việt Nam là không đủ. Em muốn được sống và trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc để hiểu rõ về văn hóa, con người họ. Thêm vào đó, chất lượng giáo dục Hàn Quốc luôn được đánh giá cao trên trường quốc tế. Với một tấm bằng cử nhân tại xứ sở kim chi, em sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiến gần đến ước mơ của mình”.

Quỳnh Anh là một cô gái thông minh, năng động, có hoài bão. Những lời tâm sự của em cũng là tiếng nói chung của bao bạn trẻ ngày nay. New Ocean xin chúc mừng Quỳnh Anh đã nhận được tấm Visa du học Hàn Quốc trường Korea University. Chúc em luôn vững tin vào con đường mình đã chọn

 • Họ và tên: Đặng Quỳnh Anh
 • Năm sinh: 1999
 • Quê quán: Hà Nội
 • Tốt nghiệp trường THPT Việt Đức
 • Trường: Korea University
 • Khóa học: Tiếng Hàn + Cử nhân Quản trị Kinh doanh
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc trường Korea University bạn Quỳnh Anh
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc trường Korea University bạn Quỳnh Anh

Lí do Quỳnh Anh lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du học là gì?

Một trong những lí do đầu tiên và quan trọng nhất để em đến với đất nước Hàn Quốc là em yêu thích văn hóa, con người của xứ sở kim chi. Em đã có cơ hội được tiếp xúc nhiều với phim ảnh cũng như âm nhạc và nét đẹp văn hóa đặc trưng khiến em càng thêm yêu đất nước này. Thêm vào đó, Hàn Quốc là một trong bốn con rồng châu Á với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Hằng năm chính phủ đầu tư rất nhiều vào chất lượng giáo dục cũng như cơ sở hạ tầng. Bằng cấp tại Hàn Quốc được đánh giá cao trên toàn thế giới cũng như được yêu thích bởi các công ty Hàn Quốc”.

Tổng quan về Korea University

Trường Đại học Korea (KU) được sáng lập từ năm 1905 và nổi tiếng như một trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và là một trong những đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Giảng viên nổi tiếng, các sinh viên nổi trội và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế, tất cả những điều này đều góp phần hình thành nên danh tiếng Đại học Korea.

Đại học Korea cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh.

Trường Đại học Korea Hàn Quốc
Trường Đại học Korea Hàn Quốc
Một góc khuôn viên của trường Đại học
Một góc khuôn viên của trường Đại học

Đặc điểm nổi bật

 • Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bỏi AACSB và EQUIS.
 • Trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research)
 • Trường có 87 khoa chính quy ( Đại học Quốc gia Seoul: 52 khoa, Đại học Yonsei:63 khoa)
 • 65% các chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh

Tìm hiểu về trường Đại học Korea – Korea University

Một lần nữa New Ocean chúc mừng Quỳnh Anh đã nhận được tấm Visa du học Hàn Quốc. Chúc em thành công trên con đường mình đã chọn.

Vẫn còn rất nhiều cơ hội mang lại cho các bạn du học sinh tương lai với ước mơ du học Hàn Quốc. Chương trình VISA THẲNG 2018 của Công ty tư vấn du học New Ocean đã đưa hàng trăm bạn học sinh, sinh viên đến với xứ sở kim chi để học tập và phát triển tại một trong nhữn môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. New Ocean tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu ở Hàn Quốc.

Chúng tôi tự hào sẽ là cầu nối vững chắc giúp cho các bạn có được thư mời của các trường trong thời gian sớm nhất với thủ tục đơn giản nhất. Rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt của New Ocean dành cho các bạn học sinh đăng ký du học Hàn Quốc qua New Ocean năm 2018:

 • Tặng 100% học phí khóa tiếng Hàn tại Việt Nam.
 • Tặng 100% phí hướng dẫn phỏng vấn tiếng Hàn (nếu có)
 • Tặng 1 phần quà lưu niệm của New Ocean
 • Hỗ trợ, sắp xếp dịch vụ đón sân bay và nhà ở tại Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc….

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG