Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Hàn Quốc của Trần Anh Thư và giấc mơ du học Thạc Sĩ

Mong muốn được học hỏi nhiều hơn những kiến thức mới ở Hàn Quốc để hoàn thiện bản thân mình, Trần Anh Thư đã nỗ lực và giành được 50% suất học bổng năm thứ nhất tại đại học AJOU. Nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, Anh Thư rất mừng vì đây là khởi đầu cho ước mơ du học Thạc Sĩ của bạn.

Trần Anh Thư nhận Visa du học Hàn Quốc
Trần Anh Thư nhận Visa du học Hàn Quốc

Sang Hàn Quốc, Anh Thư sẽ học 2 năm Thạc Sĩ tại đại học AJOU, một ngôi trường dành cho sinh viên quốc tế. Học tập tại AJOU, Anh Thư có thể lựa chọn nhiều khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, đây còn là ngôi trường với nhiều suất học bổng giá trị.

AJOU hiện là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc. Trường hiện có khoảng 14.000 sinh viên, trong đó có 9.000 sinh viên đại học, 3.500 sinh viên sau đại học và 1.500 sinh viên các khóa học khác. Ajou có quan hệ đối tác với 200 trường Đại học tại 58 quốc gia. AJOU mang lại cho sinh viên quốc tế những chương trình học vô cùng sáng tạo với sự hỗ trợ nhiệt tình cho toàn bộ sinh viên quốc tế.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc, Anh Thư chia sẻ: “Nhận được tấm visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân. Để đạt được tấm visa du học này, em đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người. Em sẽ chăm chỉ học tập để không phụ ơn ba mẹ và để chinh phục những suất học bổng trong tương lai.”

Trần Anh Thư chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Hàn Quốc

Nói về dự định khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc, Anh Thư chia sẻ: “Dự định đầu tiền của mình khi sang Hàn Quốc là sẽ đi du lịch để khám phá nhiều hơn về văn hóa, con người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ tham gia các hoạt động tập thể như là các câu lạc bộ, các nhóm tình nguyện để đi từ thiện ở Hàn Quốc.”

Một ước mơ nữa lại được chắp cánh đến với xứ sở Kim chi, chúng tôi tin tưởng rằng, Anh Thư sẽ vượt qua mọi khó khăn để thực hiện được ước mơ của mình. Chúc bạn sẽ học tập tốt và chinh phục được nhiều suất học bổng giá trị.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG