Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Visa du học Hàn Quốc của chàng trai trẻ đến từ Hải Dương
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Hàn Quốc của chàng trai trẻ đến từ Hải Dương

Mong muốn tạo dựng được sự nghiệp tại xứ sở Kim chi, Vũ Văn Nghiệp đã nỗ lực và quyết tâm không ngừng để thực hiện được ước mơ. Sau quãng thời gian học hành vất vả, Nghiệp đã được cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc.

Visa du học Hàn Quốc - Vũ Văn Nghiệp

Visa du học Hàn Quốc – Vũ Văn Nghiệp

Họ và tên: Vũ Văn Nghiệp Năm sinh: 1997 Quê quán: Cẩm Giàng – Hải Dương

Sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, chàng trai trẻ sinh năm 1997 này đã nuôi ước mơ du học và tạo dựng sự nghiệp ở Hàn Quốc. Ngôi trường mà Nghiệp sẽ theo học khi du học Hàn Quốctrường đại học Daegu, một ngôi trường với chất lượng uy tín tại Hàn Quốc.

Được thành lập năm 1956, trường có 2 cơ sở tại khu thương mại Daegu và thành phố Gyeongsan. Daegu được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Trong quá trình phát triển, Daegu đã nỗ lực không ngừng và mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyết tật gặp nhiều rủi ro trong xã hội. Chính vì tinh thân đó nên trường rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển. Trường tự hào là ngôi trường đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc xét trên phương diện quy mô và những thành tự về giảng dạy và học tập.

Vũ Văn Nghiệp chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận tấm visa du học Hàn Quốc, Nghiệp cho biết: “Được cầm trên tay tấm visa du học, mình cảm thấy rất vui. Đây sẽ là cột mốc để mình phát triển sự nghiệp tương lai ở Hàn Quốc.”

Đồng thời, Nghiệp cũng không quên bày tỏ những cảm nhận hết sức chân thành của mình với chúng tôi – Công ty tư vấn du học New Ocean: “Mình đến với công ty New Ocean và được sự giúp đỡ rất nhiều. Mình mong rằng tất cả các bạn lựa chọn du học Hàn Quốc cũng được may mắn như mình. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại đất nước Hàn Quốc.”

Dẫu biết còn vô vàn những khó khăn sẽ đến với chàng trai trẻ tuổi này, nhưng New Ocean luôn tin tưởng bạn sẽ vượt qua khó khăn và thành công trên chặng đường phía trước. Và chúng tôi – Đội ngũ Tư vấn viên của Tư vấn du học New Ocean luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình tiếp cận với nền tri thức tiên tiến.

Chúc các bạn sớm thực hiện được giấc mơ của mình!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top