Visa du học Hàn Quốc trường đại học Sejong cho bạn Bùi Ngọc Diệp

Ngày đăng: 27/09/2016

New Ocean xin được chúc mừng bạn Bùi Ngọc Diệp đã nhận được visa du học Hàn Quốc với học bổng 100% kỳ học đầu tiên tại trường đại học Sejong.

  • Họ và tên: BÙI NGỌC DIỆP
  • Quê quán: Đan Phượng, Hà Nội
  • Trường theo học: Đại học Sejong
  • Chương trình học: Bachelor of hospitality, tourism and food service management).

 

Bùi Ngọc Diệp nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Bùi Ngọc Diệp nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Bùi Ngọc Diệp sinh năm 1998 tại Đan Phượng, Hà Nội. Mong muốn được đi du học chuyên ngành quản lý khách sạn, du lịch từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Huệ, Ngọc Diệp đã quyết định đi du học Hàn Quốc. Với kết quả học tập tốt và điểm IELTS 6.5, Ngọc Diệp đã nhận được visa du học Hàn Quốc với học bổng 100 % kỳ học đầu tiên trị giá 3. 641 USD tại đại học Sejong.

Tìm hiểu qua rất nhiều trường đại học ở Hàn Quốc nhưng Ngọc Diệp đặc biệt yêu thích đại học Sejong bởi đây là ngôi trường đào tạo suất sắc về các chương trình khách sạn, du lịch. Sejong cũng rất tự hào khi là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh tại Hàn Quốc.

Nói về dự định sau tốt nghiệp, Ngọc Diệp chia sẻ: “Sau tốt nghiệp, em sẽ trở lại quê hương và tìm kiếm công việc quản lý khách sạn tại các khu nghỉ dưỡng hoặc các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…Em hy vọng bằng cách này, em sẽ có thể đóng góp được khả năng của mình cho ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).