Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Hàn Quốc: Chúc mừng chàng trai đến từ Thái Bình Lý Ngọc Thuận

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng Ngọc Thuận đã thành công nhận được tấm vé vào trường Yeungnam University College và Visa du học Hàn Quốc kì mùa xuân năm 2018.

Chúc em luôn giữ sức khỏe và chinh phục được con đường mà mình đã chọn.

  • Họ và tên: Lý Ngọc Thuận
  • Năm sinh: 1999
  • Quê quán: Thái Bình
  • Tốt nghiệp trường THPT Tây Tiền Hải – Tiền Hải – Thái Bình
  • Trường Yeungnam University College
  • Nhập học: Khóa tiếng Hàn kỳ nhập học tháng 3 năm 2018
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Lý Ngọc Thuận
Chúc mừng Visa du học Hàn Quốc Lý Ngọc Thuận

Lí do Ngọc Thuận chọn Hàn Quốc là điểm đến du học?

Chia sẻ với New Ocean, Ngọc Thuận cho biết lí do bạn mong muốn du học tại xứ sở kim chi.

+ Thứ nhất, Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Hàn Quốc đang vươn lên tầm thế giới với những công ty xuyên quốc gia có thế mạnh về công nghệ như SAMSUNG, LG, Deawoo,…

+ Thứ hai, chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc luôn được đánh giá cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chính phủ Hàn Quốc đầu tư nhiều vào lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực với các cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo dục phong phú bao gồm nhiều cấp học, ngành nghề.

+ Thứ ba, Hàn Quốc có một nền văn hóa đa dạng và cuộc sống năng động. Điều này giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội khám phá bản thân cũng như niềm đam mê của mình. Sự năng động sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều kĩ năng quan trọng đối với công việc tương lai.

+ Thứ tư, với số lượng lớn các trường đại học và cao đẳng, cơ hội để xin học bổng du học là không khó. Học bổng sẽ giúp đỡ được một phần học phí cũng như chi phí sinh hoạt.

Giới thiệu chung về Yeungnam University College

Đại học Yeungnam nằm ở Gyeongsang cận kề, là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Tiền thân của trường đại học là Cao đẳng Daegu và cao đẳng Chunggu, được thành lập ở Daegu vào năm 1947 và 1950. Năm 1967, hai trường cao đẳng sáp nhập theo chỉ thị của Tổng thống Park Chung-hee để tạo thành Đại học Yeungnam. Trong năm 1972, khuôn viên chính của trường đại học mới mở trong Gyeongsan đông của Daegu. Các trường đại học bao gồm các trường đại học Luật và Y học. Đặc biệt, đối với ngành y, trường còn có bệnh viện giảng dạy để sinh viên có thể thực hành trong quá trình học lý thuyết.

Năm 2010, Đại học Yeungnam được chọn là 1 trong 10 trường Đại học quốc tế hàng đầu châu Á cho những thay đổi mạnh mẽ trong giáo dục toàn cầu của thiên niên kỷ mới theo báo cáo tin tức phóng viên châu Á.

Du học sinh quốc tế đến với Đại học Yeungnam

Đại học Yeungnam đặc biệt nổi tiếng bởi chế độ học bổng đa dạng dành cho du học sinh nước ngoài. Bên cạnh đó khuôn viên rộng chỉ xếp sau Đai học Seoul cũng là một điểm nổi bật của trường so với các trường đại học khác. Trung tâm đào tạo ngôn ngữ thuộc đại học Yeungnam – trung tâm ngôn ngữ tại đây không giống như những trung tâm tại những thành phố lớn nên xung quanh có ít người Việt Nam, là nơi có môi trường tốt nhất để tập trung học tiếng Hàn. Tuy nhiên không phải là ở đây hoàn toàn không có người Việt mà là không có nhiều người Việt nên vẫn có thể trao đổi thông tin, kết bạn với nhau.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn được đặt tại tầng ba tòa nhà Trung tâm Quốc tế, phòng học rất rọng và sạch sẽ, tại tầng 2 còn có phòng máy tính tất cả học sinh có thể sử dụng nên có thể vừa học vừa có cơ hội giao lưu với các bạn học khác. Hơn nữa có thể rất dễ dàng đi đến nội thành Daegu nên dù là đi học hay lúc tan học đều rất thuận tiện.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Ngọc Thuận đã xuất sắc giành được tấm vé du học Hàn tại trường Yeungnam University College và Visa du học Hàn Quốc. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG