Visa du học Hàn Quốc cho bạn Nguyễn Quang Huy kỳ học tháng 9

Ngày đăng: 12/09/2016

New Ocean xin được chúc mừng bạn Nguyễn Quang Huy đã nhận được tấm visa du học Hàn Quốc kỳ học tháng 9, năm 2016 tại trường Keimyung University.

  • Họ và tên: NGUYỄN QUANG HUY
  • Quê quán: Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Trường theo học: Keimyung University
  • Chương trình học: Khóa học tiếng Hàn

 

Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Hàn Quốc từ đại diện New Ocean

Có mẹ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, Nguyễn Quang Huy đã sớm có dự định đến Hàn Quốc để học tập và được sinh sống cùng mẹ. Ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Quang Huy đã bắt tay ngay vào thực hiện dự định này. Với chứng chỉ Topik I – level 2, Quang Huy đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Hàn Quốc.

Tháng 9 này, Quang Huy sẽ học khóa tiếng Hàn tại Keimyung University. Đây là ngôi trường lâu đời với khuôn viên rộng, nhiều cây xanh, tạo cảm giác trong lành giúp sinh viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, trường cũng được đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt cho việc học tập và giảng dạy.

Ngoài các chuyên ngành nổi bật như: Sư phạm, kỹ thuật, kiến trúc, kinh doanh .. thì trường cũng thu hút sinh viên trong và ngoài nước ở chương trình học ngoại ngữ. Với vốn ngoại ngữ đa dạng, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Keimyung hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và xin ứng tuyển vào tất các các vị trí mà mình mong muốn.

Nói về dự định sau khi hoàn thành khóa học tiếng Hàn của mình, Quang Huy chia sẻ: “ Em sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình rồi đăng ký học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành kinh doanh nhằm nâng cao kiến thức.”

Thêm một ước mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất vui mừng khi ngày càng nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Chúc Quang Huy sẽ học tập tốt và thành công trên chặng đường du học!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).