Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Vân Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Ước mơ được du học Hàn Quốc, đất nước có nền văn hóa kinh tế ổn định và giáo dục phát triển. Vân Anh, cô gái xinh đẹp đến từ Nghệ An muốn có trong tay tấm visa du học Hàn Quốc để được học tập và được trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước phát triển ở xứ sở kim chi.

Để thực hiện ước mơ của mình, Vân Anh đã lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện những hướng đi cụ thể chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường du học của mình.

Hoàng Vân Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Hoàng Thị Vân Anh nhận visa du học Hàn Quốc

Họ và tên: Hoàng Thị Vân Anh

Năm sinh: 1993

Quê quán: Nghệ An

Sau khi sang Hàn Quốc, Vân Anh sẽ học tiếng trong vòng một năm và muốn có một tấm bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại đất nước Hàn Quốc.

Ngôi trường mà Vân Anh lựa chọn khi du học là trường đại học ngôn ngữ Hankuk. Một ngôi trường uy tín tại Hàn Quốc, với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng. Trường Đại học ngôn ngữ Hankuk được thành lập từ năm 1954, trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học tại 48 chuyên ngành ngoại ngữ khác nhau.

Đại học ngôn ngữ Hankuk đã đào tạo rất nhiều sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa toàn cầu. Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia uy tín, xuất sắc. Du học tại Hankuk sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn.

Hoàng Thị Vân Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ cảm giác khi cần trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, Vân Anh đã chia sẻ: “Trong khoảng thời gian làm hồ sơ 2 tháng, các anh chị ở New Ocean đã hỗ trợ em rất nhiệt tình và chu đáo trong việc du học của em. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở New Ocean đã tạo điều kiện, giúp đỡ em có được visa du học như ngày hôm nay”.

Với tinh thần ham học hỏi, không ngại đương đầu với thử thách chông gai. Cô gái 22 tuổi đã dám bước lên phía trước để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Chúng tôi xin chúc bạn học tập thật tốt và thành công trên con đường du học của bạn!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG