Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Visa du học Hà Lan Vũ Đoàn Diễm Hằng và Nguyễn Ngọc Bảo Vy kì nhập học T9/2019

Liên tiếp những niềm vui visa du học đến với các bạn du học sinh của New Ocean. Visa du học Hà Lan của bạn Vũ Đoàn Diễm Hằng và Nguyễn Ngọc Bảo Vy là một trong số những học sinh may mắn tiếp theo. Chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và có cuộc sống tuyệt vời tại xứ sở hoa Tulip.

Chúc mừng Visa du học Hà Lan Vũ Đoàn Diễm Hằng và Nguyễn Ngọc Bảo Vy – 2 cô gái xinh xắn đến với New Ocean

Nguyễn Ngọc Bảo Vy Vũ Đoàn Diễm Hằng
Trường Đại học KHUD Amsterdam

Ngành Kinh doanh Quốc Tế

Trường Đại học KHUD Fontys

Ngành Truyền thông Quốc tế

Giới thiệu trường Đại học KHUD Amsterdam

+ Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam là một trong những trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng lớn nhất trong hệ thống các trường đại học ở Hà Lan.

+ Ngôi trường lớn nhất tại thủ đô Amsterdam, trung tâm văn hóa kinh tế Hà Lan. Mái nhà chung của hơn 175 quốc tịch khác nhau sinh sống, học tập và làm việc.

+ Amsterdam có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp và vị trí công việc hấp dẫn. Và chính cơ hội này sẽ giúp bạn ở lại Amsterdam để xây dựng sự nghiệp của mình.

+  Hỗ trợ sinh viên với các thông tin, hội thảo và tư vấn cá nhân về nghề nghiệp. Sinh viên có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp về thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp.

 

Giới thiệu trường Đại học KHUD Fontys

+ 60% giảng viên tại trường là doanh nhân thành công. Nhiều học giả, tiến sĩ với chuyên môn cao

+  Môi trường học tập tiện nghi trong những khu học xá hiện đại. Tại tất cả các khu học xá đều trang bị phòng máy tính, thư viện và nhà hàng dành riêng cho sinh viên. Hệ thống Internet được phủ sóng toàn trường, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

+ Trường có mối liên hệ mật thiết với 500 công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Tạo cho sinh viên có cơ hội thực tập (internship) tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp: Metro Group, Hugo Boss, Lufthansa, L’oréal, Pepsi,…

+  Sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc chậm nhất sau 3 – 6 tháng. Rất nhiều học sinh của Fontys đã thành công và mở công ty riêng.

Visa du học Hà Lan Vũ Đoàn Diễm Hằng và Nguyễn Ngọc Bảo Vy
Visa du học Hà Lan Vũ Đoàn Diễm Hằng và Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Khởi động kì tuyển sinh du học Hà Lan tháng 2/2020

Để khởi động chương trình tuyển sinh du học Hà Lan tháng 2/2020. Chắc chắn các bạn học sinh sẽ cần chuẩn bị hồ sơ ngay lúc này để chuẩn bị tốt nhất. Cũng như những chính sách thay đổi. Đặc biệt, nộp hồ sơ du học Hà Lan để đăng kí học bổng du học Hà Lan từ các trường và chính phủ Hà Lan giúp bạn trang trải một phần học phí. Để có thể du học tại Hà Lan, các bạn du học sinh cần trải qua các quy trình sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin về các trường Đại học tại Hà Lan phù hợp với mong muốn của bản thân. Các bạn cần thu thập thông tin đầy đủ thông tin về khóa học và trường đại học đó.

Bước 2: Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin về trường bạn muốn học. Các bạn tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ xin học tại trung tâm tư vấn du học để nộp hồ sơ đăng kí. Ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn đều có các trung tâm tư vấn du học. Các bạn có thể đến đó để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần làm là chờ đợi trường đại học bên Hà Lan xét hồ sơ. Thời gian xét hồ sơ có thể diễn ra trong vòng 2 đến 8 tuần. Sau thời gian này, bạn sẽ nhận được thông báo nhập học. Kèm theo hóa thông báo nhập học của trường. Học sinh sẽ nhận được hóa đơn đóng tiền học phí và các chi phí phát sinh khác.

Du học Hà Lan 2019
Du học Hà Lan 2019

Bước 4: Sau khi đã nhận được đầy đủ giấy tờ liên quan. Để việc du học được tiến hành sớm, học sinh cần thanh toán đầy đủ số tiền. Có nhiều cách khác nhau để nộp tiền học, trong đó, cách nhanh nhất là chuyển tiền qua ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều có dịch vụ chuyển tiền quốc tế nên điều này rất dễ dàng. Khi nộp tiền, các bạn nhớ gửi kèm hóa đơn của trường Đại học Hà Lan.

Bước 5: Song song với việc nộp học phí. Bước cuối cùng mà sinh viên phải thực hiện đó là nộp đơn xin visa tại Đại sứ quán tại Việt Nam. Các cơ quan này sẽ làm thủ tục và cấp trong vòng 1 đến 2 tuần. Sinh viên nhận visa tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan Visa có thời hạn 3 tháng.

Hiện tại, với 18 trường Nghiên cứu và 40 trường Khoa học Ứng dụng cùng với các ngành học đa dạng. Sinh viên có rất nhiều sự chọn lựa nếu xác định sẽ theo con đường du học Hà Lan. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Công ty tư vấn du học New Ocean sẽ hỗ trợ bạn du học Hà Lan tiết kiệm tối đa thời gian.

Chi tiết về thủ tục du học Hà Lan bạn cần biết

Tất tần tật chi phí du học Hà Lan

Điều kiện du học Hà Lan năm 2019

Quy trình làm hồ sơ du học Hà Lan

Nên nộp hồ sơ du học Hà Lan vào thời điểm nào là phù hợp?

 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG