Visa du học Hà Lan Nguyễn Đăng Khoa – Nhận Visa không ngại Covid

Vượt qua tất cả kể cả mùa dịch Covid-19 toàn cầu, ước mơ du học cháy bỏng đã chính thức trở thành hiện thực với tấm Visa du học Hà Lan của bạn Nguyễn Đăng Khoa. New Ocean vô cùng vui mừng khi nhận tin từ Đại sứ quán dù cho đại dịch đang có những chuyển biến khó khăn thế nào. Một lần nữa khẳng định được sức mạnh của New Ocean và các bạn học sinh đã chiến thắng đại dịch.

Visa du học Hà Lan Nguyễn Đăng Khoa

Nguyễn Đăng Khoa nhận Visa du học Hà Lan từ New Ocean
Nguyễn Đăng Khoa nhận Visa du học Hà Lan từ New Ocean
 • Họ và tên: Nguyễn Đăng Khoa
 • Sinh năm: 1996
 • Ngành: Nghiên cứu kinh tế (Bachelor of Economics and Operations research programs)
 • Trường: Eramus University, Rotterdam

Thông tin về trường tại: https://newocean.edu.vn/dai-hoc-erasmus-rotterdam.html

Khi nhận được tin từ các chị chuyên viên của New Ocean, em đã rất vui và phấn khích vì không nghĩ mình sẽ nhận được Visa trong thời điểm dịch khó khăn thế này. Lúc đầu em nghĩ sẽ khó nhưng mà các chị chuyên viên New Ocean đã giúp đỡ và động viên em rất nhiều để em có thể tự tin nộp hồ sơ. Cuối cùng, ước mơ du học của em đã trở thành hiện thực rồi… Em cảm ơn các chị…

Lời chia sẻ của bạn Khoa đã động viên cho đội ngũ nhân viên New Ocean rất nhiều. New Ocean hi vọng sẽ có thể trở thành cầu nối giúp đỡ các bạn du học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, các bạn học sinh đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình. Đại dịch bùng phát nhanh nhung cũng sẽ có thể dịu lại. Vì vậy, việc của chúng ta là hãy chuẩn bị hồ sơ du học tốt nhất để đạt được mong muốn.

Bạn Khoa đã từng du học tại Hungary từ năm 2017 – 2019. Tuy nhiên, trong quá trình học, bạn cảm thấy không phù hợp với mình nên đã tìm hiểu và lựa chọn Hà Lan là điểm đến du học tiếp theo của mình.

Vì sao Hà Lan lại khiến cho Khoa thay đổi quyết định vậy?

 • Hệ thống giáo dục Hà Lan nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ chất lượng đào tạo hoàn thiện. Các trường Đại học Hà Lan luôn xếp thứ hạng cao ở nhiều bảng xếp hạng khác nhau.
 • Chi phí dành cho du học không quá cao như tại một số quốc gia Châu Âu. Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ không như ở các nước nói Tiếng Anh khác. Với chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng với chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Học tập ở Hà Lan xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
 • Hiện tại, Hà Lan đang có nhiều chương trình học bổng du học dành cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt, phải kể đến học bổng Holland Scholarship. Học bổng OTS Scholarrship và học bổng từ các trường Đại học.
 • Hệ thống giáo dục Đại học Hà Lan cung cấp hơn 2,100 chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ở tất cả các lĩnh vực
 • Phong cách giảng dạy của người Hà Lan là tương tác và tập trung làm việc theo nhóm. Giúp cho sinh viên dễ dàng trao đổi và học tập lẫn nhau.
 • Học sinh khi du học Hà Lan sẽ không khó khăn trong vấn đề thủ tục chứng minh tài chính. Hồ sơ du học cực kì dễ dàng với tỉ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối.

New Ocean đồng hành cùng du học sinh vượt qua mùa dịch

New Ocean luôn có dịch vụ tư vấn trực tuyến luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và học sinh song song với hình thức tư vấn trực tiếp truyền thống. Trên thực tế, đây chính là hình thức tư vấn đươc ưa chuộng hơn trong thời đại công nghệ và xã hội hiện đại, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay.

Không dừng lại ở khâu tư vấn, toàn bộ quá trình nộp hồ sơ cũng có thể thực hiện 100% qua hình thức trực tuyến. Tư vấn viên New Ocean sẽ chủ động liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email để:

 • Trao đổi thông tin, gửi danh mục giấy tờ cần chuẩn bị;
 • Nhận bản scan/ảnh chụp giấy tờ từ khách hàng để nộp hồ sơ;
 • Làm cầu nối liên lạc giữa trường, lãnh sự quán và các bên liên quan với khách hàng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Việt Nam. Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm ở nhà phòng dịch như được khuyến cáo. Toàn bộ quá trình tìm hiểu và nộp hồ sơ du học có thể được thực hiện trực tuyến 100%. Chỉ cần đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến New Ocean để được hỗ trợ ngay. Hotline: Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122 (8-21h kể cả T7, CN)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG