Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Visa du học Hà Lan Nguyễn Chí Vũ – “Đừng bao giờ từ bỏ”

Ấp ủ nguyện vọng được học tập tại “Vương Quốc cối xay gió” Hà Lan. Tất cả những bạn du học sinh đến New Ocean với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa giấc mơ trải nghiệm và hòa nhập với nền văn hóa mới mẻ ấy. Nguyễn Chí Vũ là một trong số những học sinh may mắn nhận Visa du học tiếp theo. Chúc bạn sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và có cuộc sống tuyệt vời tại xứ sở hoa Tulip.

Chúc mừng Visa du học Hà Lan Nguyễn Chí Vũ

 • Họ và tên: Nguyễn Chí Vũ
 • Năm sinh: 2003
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Khóa học: Bachelor of International Economics and Business Economics
 • Du học trường: Eramus University Rotterdam
Visa du học Hà Lan Nguyễn Chí Vũ – “Đừng bao giờ từ bỏ”
Visa du học Hà Lan Nguyễn Chí Vũ – “Đừng bao giờ từ bỏ”

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận visa du học Hà Lan, Chí Vũ chia sẻ: “Du học sẽ là trải nghiệm để thay đổi bản thân. Em muốn đi du học để được tự lập và muốn được tiếp xúc nhiều với nền văn hóa nước ngoài. Em chọn Hà Lan vì môi trường sống thân thiện, chi phí hợp lí cùng cuộc sống sinh viên quốc tế năng động…

Chí Vũ cũng cho biết, bạn đã học online 1 năm 2020-2021. Năm nay bạn đã lên năm 2 và sẽ sang trường bắt đầu học offline. Dù biết tình hình dịch bệnh khó khăn nhưng với ước mơ không bao giờ từ bỏ. Chí Vũ vẫn quyết định đăng kí du học dù phải học online một thời gian khá dài nhưng kiến thức luôn luôn là rộng mở đối với bạn. Cảm ơn Chí Vũ đã lựa chọn New Ocean làm điểm tựa vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ du học của bạn.

Vì sao Chí Vũ chọn trường Eramus University Rotterdam?

Đại học Erasmus Rotterdam (EUR) là một trường đại học nghiên cứu định hướng quốc tế với định hướng xã hội mạnh mẽ trong giảng dạy và nghiên cứu. Các nhà khoa học và sinh viên của trường Đại học Erasmus Rotterdam nỗ lực để giải quyết các thách thức xã hội toàn cầu, lấy cảm hứng từ Rotterdam năng động và quốc tế.

 • Top 9 Hà Lan và top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS. Top 5 tại Hà Lan và top 70 toàn cầu theo Times. Top 4 Hà Lan và 76 toàn cầu theo bảng Xếp hạng Đại học Quốc gia Đài Loan. Top 4 Hà Lan và 106 toàn thế giới theo Trung tâm xếp hạng đại học thế giới.
 • Hạng 1 tại Hà Lan và hạng 40 thế giới về đào tạo lâm sàng, tiền lâm sàng và sức khỏe. Hạng 5 tại Hà Lan và hạng 69 thế giới về đào tạo khoa học xã hội
 • Thuộc top 3 trường đào tạo tốt nhất ngành tâm lý tại Hà Lan
 • Đội ngũ giảng viên là hơn 500 vị giáo sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm đạt được những thành tựu nghiên cứu học thuật xuất sắc trong nhiều lĩnh vực
 • Các bạn còn có cơ hội đi thực tế nghề nghiệp tại các bệnh viện; trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý; trung tâm quản trị nhân sự; doanh nghiệp; trường học,…
 • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và được nhà trường chú trọng đổi mới.
 • Xem chi tiết về trường TẠI ĐÂY

Về phía New Ocean, là công ty du học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm visa du học cho các bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sẽ thành công khi du học và trong tương lai.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Việt Nam. Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm ở nhà phòng dịch. Toàn bộ quá trình tìm hiểu và nộp hồ sơ du học có thể được thực hiện trực tuyến. Chỉ cần đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến New Ocean để được hỗ trợ. Hotline: Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122 (8-21h kể cả T7, CN)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG