Lê Hoài Thu nhận học bổng Orange Tulip 3000 EUR, visa du học Hà Lan đã sẵn sàng

Ngày đăng: 22/08/2017

New Ocean chức mừng Lê Hoài Thu đã rất may mắn được nhận học bổng Orange Tulip trị giá 3000EUR (Xem thêm danh sách học sinh nhận học bổng) và tấm visa du học Hà Lan đã sẵn sàng trên tay. Tháng 9 tới đây Hoài Thu sẽ theo học tại trường Đại học khoa học ứng dụng Hanze, Hà Lan, chuyên ngành thạc sĩ kinh doanh quốc tế và quản lý.

  • Họ và Tên           :       Lê Hoài Thu
  • Sinh năm             :            1994
  • Quê Quán            :    Hà Đông – Hà Nội
  • Du học tại trường : Upper Hanze University of Applied Sciences
  • Chương trình        : Master in International Business and Management
  • Học bổng              : Orange Tulip Scholarship trị giá 3000 EUR
Lê Hoài Thu nhận học bổng Orange Tulip 3000 EUR, visa du học Hà Lan đã sẵn sàng
Lê Hoài Thu nhận học bổng Orange Tulip 3000 EUR – Visa du học Hà Lan đã sẵn sàng.

Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) (Chi tiết học bổng OTS) là sự kết hợp giữa Tổ chức phi chính phủ Nuffic Neso Vietnam và 19 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Chương trình Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze bao gồm các chủ đề kinh doanh mà tôi quan tâm nhất. Ngoài ra, trường là đại học lớn nhất trong số các trường khoa học ứng dụng ở phía bắc của Hà Lan.

Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc
Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc.

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze dường như là sự lựa chọn tốt nhất, tôi nhận thấy cơ hội học tập ở đây là bước đầu tiên hướng tới sự phát triển nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp. Thành phố nơi có trường Đại học Hanze, có thời tiết tốt với môi trường an toàn, thân thiện, đa văn hóa, rất phù hợp với những người như tôi. Lý do cuối cùng và quan trọng nhất cho sự lựa chọn của tôi là Đại học Hanze cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều học bổng hào phóng. Với tất cả những kinh nghiệm tôi đã chuẩn bị tốt quyết tâm và nhiệt tình tham gia Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cho khóa học MA truyền thông quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, tôi tin tưởng rằng tôi có thể đóng góp vào sự phát triển của đất nước tôi trong vai trò của một chuyên gia truyền thông.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).