New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Đỗ Phương Thảo nhận visa du học Hà Lan – Mỹ thuật ước mơ cả đời theo đuổi

Ngày đăng: 28/07/2017

Hà Lan xứ sở hoa Hoa tu-líp đang vươn mình thu hút đông đảo du học sinh quốc tế. Đất nước này có gì hấp dẫn như vậy? Bạn có thể tham khảo thông tin du học Hà Lan để biết câu trả lời nhé 😉 Đỗ Phương Thảo một cô gái yêu Mỹ thuật đã bị đất nước Hà Lan thuyết phục và mới đây đã được nhận visa du học chuẩn bị lên đường chinh phục những ước mơ của mình. New Ocean xin được chú mừng Phương Thảo, vậy còn các bạn đang có dự định thì sao?

  • Họ và Tên       :  Đỗ Phương Thảo
  • Năm Sinh        :           1995
  • Quê Quán       :          Hà Nội
  • Trường            :     Hanze UAS
  • Chuyên Ngành:  Chương trình Mỹ thuật
Đỗ Phương Thảo nhận visa du học Hà Lan - Mỹ thuật ước mơ cả đời theo đuổi
Đỗ Phương Thảo nhận visa du học Hà Lan – Mỹ thuật ước mơ cả đời theo đuổi.

Cũng như sự phát triển của công nghệ, Thảo đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của khoa học ứng dụng trong nghệ thuật. Vì vậy em đã nhắm mục tiêu du học để xác định con đường nghệ thuật của riêng mình như một nghệ sĩ độc lập. Một tấm bằng từ Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS) có thể giúp cách em tiếp cận với thế giới tuyệt đẹp của nghệ thuật một cách dễ dàng hơn.

Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze
Hanze UAS.

Chương trình Mỹ thuật của Hanze chính là thứ bắt đầu tôi cần, Hanze UAS là một trường đại học có nền văn hóa lâu đời, chương trình đào tạo đa dạng: kinh doanh, khoa học, âm nhạc và nghệ thuật; và Học viện Nghệ thuật Minerva luôn luôn là một viên ngọc sáng trong giáo dục nghệ thuật ở Hà Lan. Nó sẽ là sự lựa chọn chính xác, niềm tự hào trong lòng mỗi học sinh của mình.

✔ Bạn cần tư vấn hãy gọi ✆ 096 456 0044  098 684 2885  096 456 0011  096 456 0099  098 424 0033

Chát với New Ocean