Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Hà Lan Bùi Nhật Minh – Kinh tế nước nhà, những nỗi niềm trăn trở

New Ocean xin được chúc mừng Bùi Nhật Minh đã được nhận visa du học Hà Lan. Kinh tế nước nhà, những nỗi niềm trăn trở đã thôi thúc Nhật Minh theo đuổi chuyên ngành cử nhân kinh tế với mong muốn tương lai sẽ đóng góp vào sự thay đổi và phát triển của nền kinh tế nước nhà. Chúc em học tập thật tốt và sớm trở về cống hiến cho hoài bão của mình.

  • Họ và Tên: Bùi Nhật Minh
  • Sinh Năm: 1999
  • Quê Quán: Hà Nội
  • Trường: Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden
  • Chương Trình: Cử nhân về Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh và Thương mại Quốc tế
Visa du học Hà Lan Bùi Nhật Minh - Kinh tế nước nhà, những nỗi niềm trăn trở
Visa du học Hà Lan Bùi Nhật Minh – Kinh tế nước nhà, những nỗi niềm trăn trở

Bùi Nhật Minh: con trai của một nhà báo, bao gồm các vấn đề xã hội ở vùng nông thôn xa xôi của Việt Nam, tôi có một tuổi thơ bất thường, luôn luôn di chuyển. Tôi thực sự đi cùng mẹ tôi đến hầu hết các vùng sâu vùng xa ở miền Bắc nước tôi, nơi tôi tiếp xúc với một số ít nhóm thiểu số, sống chung với họ trong một thời gian khi mẹ tôi thu thập dữ liệu cho các báo cáo của bà. Chứng kiến ​​sự chuyển đổi của khu vực, tôi tự hỏi liệu những lợi ích kinh tế mà các công ty đa quốc gia mang lại cho đất nước tôi đã chứng minh cho chi phí của môi trường, văn hoá, sức khoẻ của người dân địa phương? Phải làm gì để bảo vệ các giá trị truyền thống khi phát triển nền kinh tế? Chính phủ nên làm gì để thúc đẩy các công ty trong nước và trở nên ít phụ thuộc hơn vào đầu tư nước ngoài? Những câu hỏi này lôi kéo tôi trong tâm trí và thúc đẩy tôi theo đuổi một khóa học về kinh tế và quản lý kinh tế quốc tế để có được cái nhìn sâu sắc về các công ty đa quốc gia và phát triển bền vững. Tôi muốn trở thành một nhà kinh tế học để đưa ra một mô hình phát triển kinh tế phù hợp cho đất nước tôi, điều này có thể đưa nhiều người thoát khỏi nghèo đói trong khi duy trì văn hoá truyền thống, bản sắc dân tộc và bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ tương lai.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden là sự lựa chọn tuyệt vời: Thứ nhất, trường đại học là một trong những trường kinh tế cao cấp nhất của EU, được biết đến với chất lượng giáo dục cao và đội ngũ giáo viên xuất sắc. Tôi tin tưởng rằng nếu tôi được nhận vào chương trình Cử nhân về Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, tôi có thể có được các lý thuyết và thực tiễn kinh tế, quản lý và kỹ thuật mới nhất cũng như các kỹ năng nghiên cứu làm cho tôi sẵn sàng cho sự nghiệp của một nhà kinh tế học. Bên cạnh đó, Leeuwarden, thành phố nơi mà trường đại học tọa lạc, hoàn toàn phù hợp với tôi với một môi trường an toàn, những người thân thiện và mức sống cao. Khi tốt nghiệp, tôi tin tưởng rằng tôi có thể đóng góp cho sự phát triển của nước nhà trong vai trò của một chuyên gia kinh tế.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG