Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Hà Lan bạn Đoàn Công Thuận và Du Ngọc Thảo – “Ước mơ sẽ luôn là ước mơ nếu bạn không thực hiện”

Trong tất cả nước khối EU thì Hà Lan là một trong những quốc gia được lựa chọn là điểm đến du học lý tưởng nhất đối với các bạn du học sinh, sinh viên quốc tế. Không chỉ bởi vì chi phí du học hợp lí mà bên cạnh đó còn là môi trường học tập đẳng cấp quốc tế.

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Hà Lan bạn Đỗ Công Thuận và Du Ngọc Thảo. Cả 2 bạn đã trải qua một thời gian khó khăn, với sự trợ giúp của chuyên viên tư vấn New Ocean và đặc biệt là nh ững nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của cả 2 bạn đã biến ước mơ du học của mình thành công tại trường Wittenborg University of Applied Sciences, một trường Đại học Khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan. Chúc 2 bạn sẽ có quãng thời gian học tập tốt nhất và cơ hội định cư tại Hà Lan trong tương lai không xa.

1, Đoàn Công Thuận với ước mơ trở thành một nhà quản lý thể thao

Tôi là một thành viên của đội tuyển quốc gia, tôi đã từng tham gia giải vô địch Đông Nam Á và giải vô địch châu Á, cả hai sự kiện đều diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 năm 2017. Trong thời gian học tập tại trường Đại học của tôi, tôi đã tham gia rất nhiều cuộc thi, tham gia một công việc tình nguyện cho Billiard carom 3-cushion World Cup 3 năm liên tiếp từ năm 2015 đến năm 2017… Trong quá trình tìm kiếm chương trình Thạc sĩ, tôi phát hiện ra chương trình Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý Thể thao tại Wittenborg University of Applied Sciences là sự lựa chọn hoàn hảo cho tôi. Sau khi tôi đọc kỹ chương trình giảng dạy và các yêu cầu của khóa học, tôi tin rằng nó phù hợp với sở thích và nghiên cứu của tôi…”

Tất cả những thành tích đã đạt được là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn Đoàn Công Thuận. New Ocean xin chúc bạn sẽ thành công bước tiếp trên con đường mà mình đã lựa chọn.

+ Họ và tên: Đoàn Công Thuận

+ Sinh năm: 1995

+ Quê quán: TP. Hồ Chí Minh

+ Du học trường: Wittenborg University of Applied Sciences

+ Khóa học: MBA Sport Business and Management Studies

Đoàn Công Thuận nhận Visa du học Hà Lan tại văn phòng New Ocean tại TP. HCM
Đoàn Công Thuận nhận Visa du học Hà Lan tại văn phòng New Ocean tại TP. HCM

2, Cô gái Du Ngọc Thảo với mong muốn trở thành nhà quản lý giáo dục

+ Họ và tên: Du Ngọc Thảo

+ Sinh năm: 1995

+ Quê quán: Vũng Tàu

+ Du học trường: Wittenborg University of Applied Sciences

+ Khóa học: MBA Education Management (Thạc sĩ quản lý giáo dục)

Chúc mừng Du Ngọc Thảo nhận Visa du học Hà Lan trường Wittenborg University
Chúc mừng Du Ngọc Thảo nhận Visa du học Hà Lan trường Wittenborg University

“…Khi tôi còn là một đứa trẻ, mỗi lần được hỏi về công việc mơ ước của tôi trong tương lai, câu trả lời của tôi luôn là “Tôi muốn trở thành một giáo viên”. Trong suốt thời thơ ấu của tôi, trò chơi duy nhất tôi chơi là dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh “gấu bông” của tôi. Từ khi còn học tiểu học, tôi đã biết con đường sự nghiệp của mình và tôi nên làm gì để đuổi theo giấc mơ của mình. Vì vậy, tôi đã dành phần lớn thời gian của mình để dạy trong các tổ chức khác nhau….”

Ước mơ trở thành một giáo viên đã nhen nhóm trong trái tim cô gái bé nhỏ Ngọc Thảo ngay từ khi còn là một đứa trẻ. Càng lớn thì cơ hội thực hiện càng hiện rõ sự quyết tâm của mình hơn. Cô gái bé nhỏ của chúng ta cũng đã nhận được học bổng 7.500 EUR từ Chương trình Học bổng du học Hà lan năm 2018 – 2019 .Chúc cho cô gái của chúng ta sẽ luôn xinh đẹp và nhiều sức khỏe để luôn vững tin với ước mơ của mình!

Tìm hiểu về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg University

Lý do gì khiến cả 2 bạn lựa chọn trường Wittenborg University of Applied Sciences?

–  Đặc điểm nổi bật nhất của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

– Với rất nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung ở các ngành Kinh Tế, Hậu Cần, Giáo Dục, Du Lịch, Quản Trị, Ngôn Ngữ, Tài Chính, Marketing, Quản Trị Sự Kiện, Quản Trị Doanh Nghiệp… khai giảng 6 kỳ trong năm, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên các nước tham gia học tập bất kỳ thời điểm nào trong năm.

– Sinh viên Cử nhân tại Wittenborg có thể lựa chọn thực tập trong năm cuối của mình. Thời gian thực tập có thể từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại hình thực tập và kỳ vọng của sinh viên và người sử dụng lao động.

– Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)

– Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của HSSV, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát Học sinh nước 2017)

– Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho cả bậc cử nhân và bậc thạc sĩ.

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG