New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Visa du học Mỹ kỳ tháng 9/2016 cho bạn Nguyễn Đình Ngọc Hải

Ngày đăng: 30/09/2016

New Ocean chúc mừng bạn Nguyễn Đình Ngọc Hải đã nhận được visa du học Mỹ, kỳ học tháng 9/2016 tại trường cao đẳng Pierce.

  • Họ và tên: NGUYỄN ĐÌNH NGỌC HẢI
  • Quê quán: Hải Dương
  • Trường theo học: Pierce College
  • Chương trình học: Cao đẳng cộng đồng kép

 

Nguyễn Đình Ngọc Hải nhận visa du học Mỹ từ đại diện New Ocean

Nguyễn Đình Ngọc Hải nhận visa du học Mỹ từ đại diện New Ocean

Dù mới chỉ sinh năm 2000 nhưng chàng trai trẻ này đã có rất nhiều hoài bão và luôn mong muốn tương lai sẽ trở thành một nhà thiết kế giày nổi tiếng. Hiện tại, Ngọc Hải đã học xong chương trình lớp 10 tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Nhận thấy, đây chính là thời điểm du học tốt nhất nên Ngọc Hải đã quyết định thực hiện hoài bão của mình. Với học lực giỏi và GPA 81, Ngọc Hải đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Mỹ.

Tháng 9/2016, Ngọc Hải sẽ học tiếp chương trình THPT tại trường Pierce College – một trong những ngôi trường cao đẳng uy tín, giàu kinh nghiệm đào tạo trong khu vực. Đây cũng là tổ chức giáo dục được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities). Trường hiện có khoảng 60 chương trình đào tạo khác nhau với thế mạnh về Nghệ thuật ứng dụng, Kinh doanh, Khoa học.

Chia sẻ về dự định sau tốt nghiệp, Ngọc Hải nói: “Em sẽ cố gắng hoàn thành khóa học thật tốt và sẽ trở lại Việt Nam để xây dựng sự nghiệp và phục vụ cho đất nước của mình.”

Chát với New Ocean