Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada Vũ Tuấn Đạt trường Centennial College

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Canada chương trình SDS bạn Vũ Tuấn Đạt. Chúc các bạn sẽ có một khóa học thật tốt đẹp và một cơ hội phát triển tương lai mới.

Visa du học Canada Vũ Tuấn Đạt trường Centennial College

Chương trình SDS – Du học không chứng minh tài chính chính thức khởi động từ ngày 15/03/2018. Study Direct Stream vào (SDS) được kỳ vọng là chương trình sẽ đẩy nhanh quá trình xử lý cho các sinh viên full-time ghi danh tại các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada.

  • Họ và tên: Vũ Tuấn Đạt
  • Sinh năm: 2000
  • Khóa học: Software Engineering Technology
  • Du học trường; Centennial College
  • Kì nhập học: Tháng 09/2021
Visa du học Canada Vũ Tiến Đạt trường Centennial College
Visa du học Canada Vũ Tiến Đạt trường Centennial College

“Mong muốn đi du học, tôi chọn Canada nơi bắt đầu học tập và phát triển sự nghiệp giáo dục đầu tiên của mình. Chính phủ Canada luôn quan tâm và đầu tư vào giáo dục. Vì vậy, chất lượng giáo dục ở Canada rất lớn và luôn được đánh giá là một trong những nước tốt nhất trong lĩnh vực giáo dục. Đây sẽ là một môi trường lý tưởng và là cơ hội tốt để tôi học hỏi, phát triển và cải thiện bản thân…”

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Centennial

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada. Được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario. Centennial College nằm trong top 5 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường Centennial sở hữu 06 học xá hiện đại. Đào tạo 21 000 sinh viên toàn thời gian. 20 000 sinh viên bán thời gian. 8 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Trường Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson …

Mọi thắc mắc cần được giải đáp. Quý phụ huynh và học sinh ó thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG