Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada trường Centennial College: Vũ Thị Hoa và Đỗ Nguyên Lộc

“Bước vào ngưỡng cửa tuổi 20 là một bước ngoặt của cuộc đời con người khi chuyển từ một thanh niên sang trưởng thành. Vì vậy, tôi mong muốn được khám phá những miền đất mới, những ý tưởng mới và trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác để có thể học được những bài học quý giá về tình bạn, tình yêu, tình người.”

Những lời tâm sự của Nguyên Lộc đã phần nào nói hộ tiếng lòng của Hoa, người bạn đồng hành trên con đường du học Canada sắp tới, hay của bao bạn học sinh, sinh viên hiện nay. New Ocean xin chúc mừng hai bạn Nguyên Lộc và Hoa đã đạt được Visa du học Canada chương trình CES. Cả hai bạn đều theo học trường Centennial College. Hy vọng hai bạn sẽ luôn đồng hành cùng nhau để khám phá và cùng trải nghiệm.

 • Họ và tên: Đỗ Nguyên Lộc
 • Năm sinh: 1998
 • Quê quán: Hải Phòng
 • Tốt nghiệp trường THPT Cát Bà, Hải Phòng
 • IELTS 5.5
 • Trường Centennial College
 • Chuyên ngành: English Language Learning + Hospitality – Hotel Operations Management
Chúc mừng Visa du học Canada Đỗ Nguyên Lộc
Chúc mừng Visa du học Canada Đỗ Nguyên Lộc
 • Họ và tên: Vũ Thị Hoa
 • Năm sinh: 1999
 • Quê quán: Hải Dương
 • Tốt nghiệp trường THPT Hồng Quang
 • Trường Centennial College
 • Chuyên ngành: English Language Learning + Environmental Technology
Cô gái xinh xắn Đỗ Thị Hoa đã nhận được Visa du học Canada
Cô gái xinh xắn Đỗ Thị Hoa đã nhận được Visa du học Canada

Cả Nguyên Lộc và Hoa đều sẽ phải hoàn thành một khóa học tiếng Anh kéo dài 1 đến 3 học kì dành cho người nước ngoài để có thể sử dụng thuần thục các kĩ năng tiếng Anh của mình và áp dụng nó trong những bài học chuyên ngành. Tiếp đó, hai bạn sẽ chính thức bước vào chương trình học mà mình đã lựa chọn.

Nguyên Lộc lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn theo đúng đam mê của mình. Nguyên Lộc là một người hướng ngoại, muốn được giao lưu, tiếp xúc với nhiều người nên Quản trị khách sạn là chuyên ngành phù hợp với bạn. Còn cô gái sinh năm 1999 của chúng ta lựa chọn học ngành Công nghệ môi trường. Hoa luôn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến môi trường và mong muốn có những giải pháp để bảo vệ sự trong sạch của môi trường cũng như khắc phục ô nhiễm môi trường.

Lí do Nguyên Lộc và Hoa lựa chọn Canada là điểm đến du học

Hoa có tâm sự với New Ocean rằng Canada là một đất nước tiên tiến có nền kinh tế đứng đầu thế giới. Giáo dục luôn được Canada đặt lên hàng đầu. Hàng năm, Chính phủ chi những khoản tiền không nhỏ trong việc đầu tư phát triển giáo dục, nghiên cứu. Vì thế, không những cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại mà chất lượng giáo dục vẫn luôn được đảm bảo. Hơn nữa, du học Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các chương trình CES và chương trình SDS.

Giới thiệu trường Centennial College

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada, được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario. Centennial College nằm trong top 5 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson … Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng Nguyên Lộc và Hoa đã đạt được Visa Canada theo chương trình CES. Chúc hai bạn sẽ đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG