Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada Trần Nguyên Khoa trường Centennial College

New Ocean chúc mừng em Trần Nguyên Khoa đã chinh phục thành công tấm visa du học Canada. Để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tri thức và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai thành công của mình.

Visa du học Canada Trần Nguyên Khoa trường Centennial College

  • Họ và tên: Trần Nguyên Khoa
  • Năm sinh: 1997
  • Quê quán: TP. HCM
  • Du học trường: Centennial College
  • Khóa học: ELECTRONICS ENGINEERING TECHNOLOGY (FAST-TRACK) (OPTIONAL CO-OP)
Chúc mừng Visa du học Canada Trần Nguyên Khoa
Chúc mừng Visa du học Canada Trần Nguyên Khoa

“Sau khi tốt nghiệp THPT, bố mẹ tôi định hướng cho tôi đi du học nước ngoài tại những nước lớn mạnh bởi vì họ nghĩ rằng có nhiều thuận lợi trong học tập và công việc tương lai của tôi. Đó cũng là niềm đam mê, là giấc mơ mà tôi đã ấp ủ từ khi còn bé. Thế nên bố mẹ tôi luôn ủng hộ, tạo điều kiện và mong muốn tôi sẽ được đào tạo ở môi trường giáo dục khoa học và hiện đại để tôi có thể trau dồi kiến thức và phát huy hết khả năng của mình…”

Du học sinh Canada hợp pháp vẫn được nhập cảnh trong mùa dịch Covid-19

Ba yếu tố quan trọng bạn cần có để được phép nhập cảnh Canada là sở hữu giấy phép du học hợp lệ, trường đại học của bạn phải được cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn phòng dịch Covid-19 và biên bản kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về chính quyền Canada nên không có gì đảm bảo bạn chắc chắn được nhập cảnh.

Nếu bạn đến Canada bằng đường hàng không thì lưu ý là phải vượt qua vòng kiểm tra sức khỏe tiêu chuẩn của hãng bay trước khi được phép cất cánh. Bất kỳ hành khách nào có dấu hiệu nhiễm bệnh sẽ không được phép sang Canada bằng máy bay.

Sau khi đáp xuống sân bay ở Canada, bạn sẽ được chính quyền kiểm tra tình trạng sức khỏe lần nữa trước trước khi chính thức được nhập cảnh. Sau đó bạn bắt buộc phải tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày kể cả khi không có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào

Giới thiệu trường Centennial College

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada, được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario. Centennial College nằm trong top 5 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, đại học York, dại học Ryerson … Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Một lần nữa New Ocean xin chúc mừng xin chúc mừng bạn Khoa. Chúc bạn sẽ đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG