Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada Đỗ Thị Thảo Mai – Con tông nhà nòi

Bạn thấy không? Chỉ mới một tháng đầu năm thôi New Ocean đã trao gửi visa CES Canada tới gần 10 bạn rồi, nếu bạn cũng đang giống như cô gái Thảo Mai dưới đây hay các bạn đã nhận visa CES trước đó mà đam mê với chuyên ngành Quản lý nhà hàng – Khách sạn thì mau chóng đến với New Ocean để được cung cấp thông tin – tư vấn – hỗ trợ từng bước hiện thực hóa ước mơ du học của mình nhé.

  • Họ Tên: Đỗ Thị Thảo Mai
  • Năm Sinh:   1998
  • Quê Quán:  Đông Triều – Quảng Ninh
Visa du học Canada Đỗ Thị Thảo Mai - Con tông nhà nòi
Visa du học Canada Đỗ Thị Thảo Mai – Con tông nhà nòi.

✨ Tôi sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh một trong những vùng đất tiềm năng nhất cho du lịch Việt Nam. Nói đến Quảng Ninh, hầu như mọi người nghĩ về Vịnh Hạ Long một trong bảy di sản nổi tiếng thế giới được UNESCO công nhận, hoặc di tích danh lam thắng cảnh Yên Tử và nhiều bãi biển khác với bờ biển cát đẹp như: Bái Tử Long, Tuần Châu, Bãi Cháy, … Vì vậy, mỗi năm, Quảng Ninh thu hút một số lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế, đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển du lịch của Việt Nam. Đồng thời, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam để xây dựng hệ thống khách sạn và nhà hàng với tiêu chuẩn quốc tế hoặc cao cấp spa – khu nghỉ dưỡng để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Vị trí quản lý luôn luôn đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ và đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn, quản lý tốt là một phần thiết yếu để hoạt động và phát triển kinh doanh. Nhận ra điều này, sau khi tốt nghiệp trường trung học Đông Triều ở Quảng Ninh, tôi đã có một định hướng cho tương lai của tôi. Tôi muốn trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong một khách sạn quốc tế. Để đạt được mong muốn này, tôi cần phải học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như khả năng tiếng Anh lưu loát. Vì vậy, tôi nghĩ rằng lựa chọn đi du học, chuyên ngành Quản lý Khách sạn là kế hoạch phù hợp với tôi.

“Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.”

-Brian Tracy-

✨ Như bạn có thể biết, khách sạn và du lịch là một trong những ngành công nghiệp không khói quan trọng của nhiều nước phát triển như Thụy Sĩ, Canada, Anh, … lĩnh vực này nhận được một khoản đầu tư lớn của chính phủ của họ. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn lớn với hứa hẹn mức lương cao. Sau khi tìm kiếm, tôi đã quyết định chọn Canada là điểm đến học tập của tôi bởi vì đây là một đất nước ổn định về chính trị với chi phí học phí và sinh hoạt hợp lý so với các nước khác như Thụy Sĩ và Anh. Trong số rất nhiều các tổ chức giáo dục ở Canada, tôi đã chọn học tại trường George Brown, một trong những trường lớn và nổi tiếng với chất lượng giáo dục. Với vị trí ở trung tâm của Toronto, Ontario, Canada, bên cạnh việc nghiên cứu tại George Brown, tôi cũng có cơ hội để tham gia vào rất nhiều hoạt động thú vị và lễ hội trong thành phố này. Nhà trường cung cấp nhiều chuyên ngành như: quản lý khách sạn, khách sạn, kinh tế, thiết kế, thời trang … cũng như tiếng Anh quốc tế. Dưới đây là các chương trình học tập của tôi tại George Brown:

✨ Chương trình 1: Khoa học – Tiếng Anh cho mục đích học thuật:

  • Từ: ngày 06 tháng 3 năm 2017 đến tháng 10 27, 2017

✨ Chương trình 2: Quản lý khách sạn – Nhà hàng:

  • Từ: 08 Tháng 1 năm 2018 đến 19 Tháng Tư 2019

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG