Visa du học Canada Huỳnh Phương Bảo Trân – “Đừng để khó khăn cản bước”

New Ocean chúc mừng Visa du học Canada bạn Huỳnh Phương Bảo Trân đến từ TP. HCM. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, đất nước Canada luôn có những biện pháp tích cực để hỗ trợ tận tình sinh viên quốc tế tiếp tục đến học tập và làm việc tại xứ sở lá phong.

Visa du học Canada Huỳnh Phương Bảo Trân

Nhận được sự giúp đỡ tận tình của các chuyên viên công ty New Ocean. Bạn Bảo Trân đã lựa chọn trường Niagara College – một trong những ngôi trường hàng đầu tại Canada có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để học tập.

  • Họ và tên: Huỳnh Phương Bảo Trân
  • Sinh năm: 1997
  • Quê quán: TP. HCM
  • Trường học: Niagara College
  • Khóa học: International Business Management (Kinh doanh quốc tế)
Visa du học Canada Huỳnh Phương Bảo Trân
Visa du học Canada Huỳnh Phương Bảo Trân

Sau một thời gian ngắn hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết giờ đây bạn đã chính thức cầm trên tay tấm visa du học Canada quý giá để bắt đầu cuộc hành trình học tập mới của mình.

Cập nhật tình hình dịch bệnh và quá trình tiêm Vaccine tại Canada

Mặc dù tình hình dịch bệnh ở Canada chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng Chính phủ Canada cũng đưa ra nhiều chính sách cụ thể để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Bao gồm cho phép sinh viên quốc tế đã có thị thực tiếp tục nhập cảnh dù Canada đóng cửa biên giới với người nước ngoài. Tuy nhiên, vẫn phải cách ly theo điều kiện của chính phủ Canada. Cam kết tiếp tục cấp giấy phép lao động cho sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành các khóa học trực tuyến. Trợ cấp thất nghiệp cho các sinh viên quốc tế bị mất việc làm trên cơ sở đủ điều kiện về số giờ làm và thu nhập tối thiểu…

Chính phủ Canada đang triển khai chiến dịch tiêm phòng vắc-xin Covid-19 nhằm giúp người dân Canada tiếp cận với vắc xin an toàn và hiệu quả để phòng chống Covid-19. Kế hoạch này được thực hiện theo quy tắc nghiêm ngặt, ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của người dân Canada với mục tiêu Tất cả người dân sinh sống tại Canada đều được tiêm phòng Covid-19 miễn phí, bao gồm cả sinh viên quốc tế. Chính phủ cũng cam kết đủ lượng vắc-xin dự trữ trong năm 2021.

Theo đó, Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết:”Chúng tôi đang nỗ lực để mọi người dân Canada được tiêm phòng vắc xin Covid-19 vào tháng 9/2021”. Các biện pháp y tế cộng đồng vẫn tiếp tục được đẩy mạnh để giảm thiểu nguy cơ lây lan của Covid-19 cho đến khi Canada đạt được mục tiêu tiêm chủng vắc-xin rộng rãi.

New Ocean đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong suốt mùa dịch

Chúng tôi trân trọng cám ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong thời gian qua. Cho chúng tôi cơ hội được đồng hành hỗ trợ gia đình trong những thời điểm khó khăn vừa rồi. Hy vọng cơn đại dịch toàn cầu sẽ sớm qua đi, việc sinh hoạt học tập sẽ dần ổn định trở lại.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Việt Nam. Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm ở nhà phòng dịch như được khuyến cáo. Toàn bộ quá trình tìm hiểu và nộp hồ sơ du học có thể được thực hiện trực tuyến 100%. Chỉ cần đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến New Ocean để được hỗ trợ ngay.

  • Hotline: Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122 (8-21h kể cả T7, CN)

Hành trình du học Canada của Bảo Trân chỉ mới bắt đầu và còn rất nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ phía trước. New Ocean rất vui được đồng hành và mong Bảo Trân sẽ có những trải nghiệm học tập và cuộc sống thật tuyệt tại xứ sở lá phong xinh đẹp!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG