Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Hoàng Đình Tiến nhận visa du học Canada – Gian khó mới tỏ mặt anh tài

Ở cái tuổi còn quá trẻ, chàng trai Hoàng Đình Tiến đã có một quyết định được coi là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời bạn “Du Học”. Kết quả từ sự hỗ trợ của New Ocean hôm nay là tấm visa du học Canada và một ngôi trường chất lượng dành cho Tiến. Những khó khăn là không thể tránh khỏi nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn dừng bước. Có thành công nào mà dễ dàng, New Ocean tin rằng Đình Tiến sẽ còn tiến xa hơn nữa như tên của em vậy.

  • Họ và Tên: Hoàng Đình Tiến
  • Sinh năm:  2001
  • Quê quán: Kiến Thụy – Hải Phòng
  • Chương trình: Lớp 11- Trung học phổ thông
  • Trường: Sir John A. Macdonald
Chúc mừng Hoàng Đình Tiến nhận visa du học Canada - Gian khó mới tỏ mặt anh tài
Chúc mừng Hoàng Đình Tiến nhận visa du học Canada – Gian khó mới tỏ mặt anh tài

Sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông tại trường, Hoàng Đình Tiến có kế hoạch học lên chương trình cử nhân tại một trường đại học phù hợp tại Canada trước khi trở về Việt Nam.

  • Trường trung học Sir John A. Macdonald mở cửa vào năm 1970 để thay thế Trung học Central của Hamilton. Trường được đặt tên theo cựu Thủ tướng Canada, Sir John A. Macdonald.

✧ Hiệu trưởng trường:  Don Pente

✧ Phó hiệu trưởng: Theresa Sgambaro, Matt Miller

✧ Tổng Giám Đốc: John Forbeck

✧ Giám đốc Giáo dục: John Malloy

✧ Website: https://www.hwdsb.on.ca/sjam/

Sir John A. Macdonald Secondary
Sir John A. Macdonald Secondary
  • Sir John A. Macdonald Secondary là trường trung học lớn nhất trong Hội Đồng Giáo Dục Hamilton-Wentworth District. Trường mở cửa năm 1970 và hiện nay có khoảng 1250 sinh viên. Cơ quan sinh viên đại diện cho hơn 80 quốc gia xuất xứ và có hơn 50 ngôn ngữ bản địa khác nhau. Đây là trường trung học “ghetto” nhất ở Canada. Trường có một thính phòng hiện đại với sức chứa 750 người. Trường tọa lạc tại 130 Boulevard York, Hamilton, Ontario, gần Thư viện Công cộng Thành phố và bên kia đường từ Copps Coliseum và Khu mua sắm Lloyd D. Jackson Square.
  • Thông tin chi tiết về trường tham khảo: Tại Đây

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG